Lạ đời như Mai Phương Thúy, đặt mục tiêu bỏ bạn trai năm sau

26/11/2020, 17:50 GMT+07:00

Mai Phương Thúy đã là nhan sắc quá quen thuộc với khán giả và cả chục năm nay cô luôn có sức hút với truyền thông. Dù chẳng bao giờ cô khoe cận mặt bạn trai nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân rất được chú ý.

Mới đây nhất, cô tiếp tục chia sẻ với truyền thông việc mình đề nghị chia tay đối phương nhiều lần nhưng chẳng bao giờ nhận được đồng ý. Đến nay mọi thứ vẫn như thế.

 
Bạn trai Hoa hậu là một người thành đạt nhưng không xuất hiện trên truyền thông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai Hoa hậu là một người thành đạt nhưng không xuất hiện trên truyền thông. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: HOT nhất đêm Halloween: Noo Phước Thịnh xác nhận yêu và từng hẹn hò với Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy đặt mục tiêu rời người yêu

Đối với những cô gái khác, trong một mối tình họ dành nhiều năm để vun đắp thì sớm muộn cũng sẽ quyết định đi đến tương lai với nhau, cùng xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, ở Mai Phương Thúy lại có suy nghĩ trái ngược. Cô chẳng đặt nặng chuyện cưới hỏi vì bản thân có sự ổn định, hạnh phúc riêng. Ngoài ra, Hoa hậu còn cảm thấy không cam tâm ở bên cạnh một người quá lâu. Thậm chí, ai nấy đều trố mắt khi nghe mục tiêu cuối năm và năm sau của Mai Phương Thúy chính là rời xa bạn trai.

Tâm sự với Vietnamnet, mỹ nhân cho hay: "Nếu chỉ vì tác động xung quanh mà kết hôn vội vã rồi sau đó đổ vỡ sẽ bị mắng thiếu nghiêm túc. Tôi không muốn phải mang tiếng vì điều này. Sau 2 năm, nếu mọi thứ ổn định tôi sẽ suy nghĩ kết hôn. Còn mục tiêu năm nay và năm sau của tôi là phải quyết tâm bỏ người yêu nhưng không để bị giận hay ghét. Tôi vẫn hay nói với bạn trai: Cả 2 cũng yêu nhau lâu lắm rồi thôi hãy yêu cô khác đi".

 
Cô không đám cưới lúc này vì cảm thấy còn quá nhiều điều cần làm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không đám cưới lúc này vì cảm thấy còn quá nhiều điều cần làm. (Ảnh: FBNV)

 
10 năm hẹn hò, Mai Phương Thúy nhiều lần nói chia tay nhưng đến nay đối phương đã bày tỏ thái độ theo kiểu chẳng hay biết gì, chưa nghe nói điều gì. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
10 năm hẹn hò, Mai Phương Thúy nhiều lần nói chia tay nhưng đến nay đối phương đã bày tỏ thái độ theo kiểu chẳng hay biết gì, chưa nghe nói điều gì. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy lại tình tứ hội ngộ gia đình văn hóa

Mai Phương Thúy thân mật với tình cũ

Với người yêu thì Hoa hậu quyết định phải tan vỡ nhưng với bạn trai cũ thì cô có lối ứng xử trái ngược. Mỗi khi gặp Noo Phước Thịnh họ lại rất thân mật và thậm chí cô còn nắm tay kéo đối phương lại gần mình để chụp ảnh, anh thì vội chỉnh dây áo cho nàng. Cả hai cứ "dính như sam" khi có dịp gặp gỡ cùng hội bạn bè thân thiết.

 
Mỹ nhân sinh năm 1988 luôn muốn anh ở cạnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân sinh năm 1988 luôn muốn anh ở cạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Còn Noo Phước Thịnh thì có dịp lại ga lăng chỉnh sửa áo cho đối phương ngay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn Noo Phước Thịnh thì có dịp lại ga lăng chỉnh sửa áo cho đối phương ngay. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh: "Khoảng thời gian yêu Mai Phương Thúy là tôi sống thật với bản thân"

Có lẽ sau quá nhiều thời gian bên nhau, Mai Phương Thúy không còn nghĩ mình chán hay tình cảm lạnh nhạt nữa mà cô đang kiếm tìm một điều gì mới mẻ hơn. Hi vọng cả hai sớm tìm được ngọn lửa trong mối quan hệ để đừng tan vỡ với nhiều tiếc nuối.

LÀM GÌ ĐỂ GIỮ LỬA TÌNH YÊU?

Việc gắn bó quá lâu mà chưa có sự ràng buộc bởi hôn lễ thì nhiều cặp đôi sẽ mang cảm giác quen thuộc, không còn mới lạ và dễ nhàm chán. Cùng xem những điều sau để nuôi dưỡng tình yêu luôn ngọt ngào nhé.

- Hôn: Đây là chi tiết rất có hiệu quả trong việc giữ sự ngọt ngào giữa hai bên. Hôn khi gặp và khi tạm biệt để có thêm sự quyến luyến.

- Giận dỗi nhưng vẫn quan tâm nhau: Dù khó chịu, không hài lòng đối phương đến mấy thì không nên lạnh nhạt, im lặng quá lâu chỉ làm mình có thêm khoảng cách.

- Không phô trương nhiều trên mạng xã hội: Tình yêu là điều cần giữ kĩ, không nên bày tỏ quá nhiều. Càng giữ kĩ sẽ càng hạnh phúc hơn.

Xem thêm tại đây!