Mai Phương Thuý: "Tôi mắc sai lầm trong mối quan hệ với Noo Phước Thịnh"

08:10 14/02/2019

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy một lần nữa lên tiếng về mối quan hệ gây tò mò với ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Tối 13/2, Mai Phương Thúy đã tham gia chương trình 1 tiếng kể hết với vai trò khách mời đặc biệt. Trong chương trình này, Mai Phương Thúy lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ gây tò mò với ca sĩ Noo Phước Thịnh

Mai Phương Thúy cho biết trong quá khứ cô từng mắc nhiều sai lầm với Noo Phước Thịnh. Hoa hậu Việt Nam 2012 kể rằng cô từng không biết cách quan tâm, chăm sóc người khác và vô tình gây ra áp lực cho Noo Phước Thịnh.

Mai Phương Thuý:

Đồng thời, người đẹp Hà Thành cũng cho biết ở thời điểm hiện tại, Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh là những người bạn tốt. Nhưng Mai Phương Thúy cũng thừa nhận mỗi lần đứng trước Noo Phước Thịnh là cô không thể làm gì vì mải mê ngắm anh.

Mai Phương Thuý:

Trước đó, Noo Phước Thịnh gây xôn xao làng giải trí khi bất ngờ hé lộ thông tin từng hẹn hò với Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy. Đây là lần đầu tiên Noo công khai trước công chúng chuyện yêu một người đẹp đình đám trong showbiz. 

Mai Phương Thuý:

Sau khi công khai yêu Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh thường xuyên hể hiện tình cảm với người đẹp Hà Thành trên mạng xã hội. Cả hai còn "tâm ý tương thông" đến không ngờ khiến người hâm mộ lại tiếp tục "đẩy thuyền" cặp đôi về với nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!