Mai Phương Thúy nhập viện giữa mùa dịch khiến fan lo lắng

10/05/2021, 19:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây Mai Phương Thúy trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng vì thường xuyên xuất hiện tình tứ cùng với Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, mới đây nàng Hoa hậu khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì chia sẻ ảnh vào bệnh viện, thông báo tình hình sức khỏe không tốt.

 
Mai Phương Thúy ngồi xe lăn nhập viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương Thúy ngồi xe lăn nhập viện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô nàng xuất hiện tại bệnh viện khiến người hâm mộ lo lắng.

Cụ thể, nàng Hoa hậu chia sẻ: "Mấy khi mình thấp như vậy" cùng với đó là bức ảnh ngồi trên xe lăn. Trước đó, Mai Phương Thúy đã cho biết bản thân bị ốm và sốt, sức khoẻ cô nàng đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, nàng Hoa hậu bị bệnh càng khiến nhiều người quan tâm hơn.

 
Nàng Hoa hậu cho biết bản thân bị ốm và sốt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hoa hậu cho biết bản thân bị ốm và sốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, phía Mai Phương Thúy vẫn lạc quan chia sẻ bức ảnh tại cổng bệnh viện với nét mặt xinh tươi như báo tin cho khán giả sẽ sớm hồi phục trong thời gian sớm nhất.

Phía dưới bài đăng của Hoa hậu Việt Nam 2006, nữ ca sĩ Đông Nhi cũng vào hỏi thăm sức khoẻ: "Sao thế nàng ơi", có thể thấy tình hình sức khoẻ của cô nàng khiến khá nhiều đồng nghiệp quan tâm.

 
Đông Nhi hỏi thăm tình hình của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi hỏi thăm tình hình của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều fan còn chờ đợi "bạn trai tin đồn" của Mai Phương Thúy vào thể hiện sự quan tâm khi "bạn gái" bị bệnh. Hình ảnh Noo Phước Thịnh và nàng Hậu tình tứ thời gian qua khiến không ít fan chú ý. Nếu nhìn thấy người yêu cũ bệnh thế này có khi giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ hẳn rất xót xa.

 
Mặc dù vậy cô nàng cũng khá lạc quan trước cuộc sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù vậy cô nàng cũng khá lạc quan trước cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Mai Phương Thúy được biết đến là một nàng Hoa hậu gợi cảm với vóc dáng chuẩn và luôn khoe nhiều hình ảnh xinh xắn trước khán giả. Dù bị bệnh, nàng Hoa hậu vẫn chứng tỏ nhan sắc thu hút và tinh thần lạc quan với cuộc sống.

Mai Phương Thúy từng khẳng định về bản thân: "Thay vì cư xử chuẩn mực của 1 Hoa hậu, có những lúc tôi bung hết ra, có những cư xử rất cảm tính nhưng tôi lại cảm thấy rất đã", ở thời điểm hiện tại cô nàng sống là chính mình chứ không nghĩ tới bản thân là một nàng Hoa hậu.

Ảnh: Tổng Hợp

MAI PHƯƠNG THUÝ CHIA SẺ VỀ NHAN SẮC MỘT HOA HẬU

Khi được hỏi về việc trở thành một người phụ nữ đẹp nhất của nước sẽ không ai đẹp bằng mình, Mai Phương Thúy có những chia sẻ.

"Mỗi người con gái đều có vẻ đẹp riêng thì làm sao mà chọn được người đẹp nhất. Thế nên, em có thành hoa hậu hay không thì em vẫn rất thoải mái và tự tin. Không phải vì em trở thành hoa hậu mà em đẹp hơn tất cả mọi người, và nếu như hôm ấy không đạt được gì thì sẽ trở nên kém đặc biệt hơn những người khác" nàng Hoa hậu tâm sự.

Có một khoảng thời gian, Mai Phương Thúy không chăm chút hình ảnh, và có nhiều ảnh không được đẹp mắt về vấn đề ăn mặc của cô cũng bị cộng đồng "đào bới".

Xem thêm tại đây!