Mai Phương Thúy, Ngọc Hân nhảy Gangnam Style hát lipsync mừng Noel

24/12/2012, 18:30 GMT+07:00

Hai hoa hậu Việt Nam đã bất ngờ thể hiện giọng hát của mình trong lúc ngẫu hứng để tặng các khán giả trong mùa lễ hội cuối năm.

Noel là tết Tây, thế nhưng, tại những quốc gia châu Á, không khí giáng sinh vẫn ngập tràn trên những tuyết phố. Khắp ngõ ngách con đường, đèn hoa, cây thông noel, tuần lộc... được trưng bày nhộn nhịp. Không khí sôi nổi, tưng bừng ấy không chỉ ở trên các tuyến phố mà còn trên khắp thảm đỏ. Rất nhiều người đẹp nổi tiếng showbiz đã tất bật chuẩn bị những món quà nhỏ, những lời chúc giáng sinh an lành đến người hâm mộ.


Mới đây nhất, dàn chân dài showbiz bao gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, siêu mẫu Hoàng Yến, Á hậu Hoàng Anh, Dương Thị Dung, Á quân next top model 2011 Trà My, Kha Mỹ Vân, Top 10 HHVN Thu Hà, Phước Hạnh và bạn trai, người mẫu Duy Hưng, Khắc Hoàn, giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2012 Phương Dung, Á... và nhiều nhà thiết kế Việt đều góp mặt trong clip chúc mừng noel ý nghĩa được dàn dựng bởi nhiếp ảnh gia Bùi Việt Anh. Họ đồng thanh hát vang bài hát chúc mừng giáng sinh an lành. Đặc biệt hơn, trong clip này, Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân còn gây ngạc nhiên với đoạn nhảy Gangnam Style sôi động và hấp dẫn cùng đồng nghiệp.

Mời quý độc giả xem và nhận lời chúc từ các sao thời trang trong video clip cực "độc":