"Tình cũ không rủ cũng tới": Mai Phương Thúy hôn Noo Phước Thịnh

19/12/2020, 08:40 GMT+07:00

Dù chuyện tình cảm của cả hai chỉ là những điều diễn ra trong quá khứ nhưng thời điểm hiện tại họ cũng không ngừng thân mật.

Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy liên tục bị gắn tên với nhau trong thời gian gần đây vì chuyện tình cảm anh từng công khai với truyền thông.

Mọi thứ chỉ diễn ra trong quá khứ nhưng đến nay anh và bạn gái cũ vẫn hết sức thân mật, luôn đứng cạnh nhau và rất tình tứ ở những buổi hẹn hò với hội bạn thân.

 
Cặp đôi đã thân thiết từ nhiều năm trước nhưng lúc đó chẳng ai hay họ hẹn hò. (Ảnh: Eva) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đã thân thiết từ nhiều năm trước nhưng lúc đó chẳng ai hay họ hẹn hò. (Ảnh: Eva)

>>> Xem thêm: HOT nhất đêm Halloween: Noo Phước Thịnh xác nhận yêu và từng hẹn hò với Mai Phương Thúy

Cặp đôi thân mật ở tiệc sinh nhật

Hôm qua (18/12), hội gia đình Văn Hoá bao gồm các gương mặt quen thuộc như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Gil Lê, Đỗ Hoàng Dương,... đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho Noo Phước Thịnh. Theo quy định chung của nhóm thì hầu hết ai cũng được mừng tuổi mới bên nhau và cùng ăn uống thân mật.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đáp chuyến bay từ Hà Nội vào chúc mừng "tình cũ". Bên cạnh đó, người đẹp còn diện cả trang phục tông trắng, đồng điệu với nhân vật chính. Cả hai còn thoải mái nhìn đối mặt nhau, cười tươi hết cỡ khi chụp ảnh kỉ niệm. Đến nay cô đã có bạn trai nhưng vẫn rất vui vẻ khi gặp lại Noo Phước Thịnh.

 
"Chân dài" mang hoa đến tặng và trao nụ hôn cho đối phương trong sự reo hò của đông đảo đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chân dài" mang hoa đến tặng và trao nụ hôn cho đối phương trong sự reo hò của đông đảo đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô cười đùa cực vui vẻ bên anh chàng, còn đứng vị trí trung tâm và mặc ngay tông trắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cười đùa cực vui vẻ bên anh chàng, còn đứng vị trí trung tâm và mặc ngay tông trắng. (Ảnh: FBNV)

 
Noo Phước Thịnh đổi kiểu tóc với màu rực rỡ, cực nổi bật để bước sang tuổi mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh đổi kiểu tóc với màu rực rỡ, cực nổi bật để bước sang tuổi mới. (Ảnh: FBNV)

 
Cả hai luôn đứng cạnh nhau trong mọi khung ảnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn đứng cạnh nhau trong mọi khung ảnh. (Ảnh: FBNV)

 
Nam ca sĩ bày tỏ sự hạnh phúc: "Xin cám ơn những lời chúc, lời yêu thương của mọi người dành cho Noo. Rất xinh đẹp tuyệt vời, xin cám ơn". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ bày tỏ sự hạnh phúc: "Xin cám ơn những lời chúc, lời yêu thương của mọi người dành cho Noo. Rất xinh đẹp tuyệt vời, xin cám ơn". (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy lại tình tứ hội ngộ gia đình văn hóa

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ gu của Noo Phước Thịnh

Vừa qua, "bà mẹ 2 con" khoe ảnh chụp chung với cậu em nhưng điều khiến khán giả chú ý nhất chính là lời cô chia sẻ. Cụ thể, khi bàn về gu yêu thích của mỗi người Phạm Quỳnh Anh cho hay: "Vì anh là gu chị nhưng mà gu anh lại là Hoa Hậu mới đau". Phải chăng một lần nữa nữ ca sĩ khẳng định sở thích của Noo Phước Thịnh là Mai Phương Thúy.

 
Phạm Quỳnh Anh lần nữa khẳng định gu của Noo Phước Thịnh là Hoa hậu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh lần nữa khẳng định gu của Noo Phước Thịnh là Hoa hậu. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh: "Khoảng thời gian yêu Mai Phương Thúy là tôi sống thật với bản thân"

Mai Phương Thúy đã có bạn trai và quen một thời gian dài. Có lẽ đối phương cũng thông cảm cho bạn gái nên mới không tỏ ra ghen tuông mà để cô thân mật với Noo Phước Thịnh như vậy. Dù tan vỡ nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt, đây không phải là điều mà cặp đôi nào cũng làm được.

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM SAU TAN VỠ

Từ câu chuyện của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy mọi người có thể thấy những điểm nổi bật của họ sau khi quyết định "đường ai nấy đi".

- Không chối bỏ quá khứ: Dù sao cả hai cũng từng có thời gian vui vẻ, hạnh phúc nên họ không xóa sổ mọi chuyện khi tan vỡ mà vẫn nhắc đến những điều vui từng trải qua.

- Không nói xấu người cũ: Thực tế thì cũng đã chia tay, việc nói xấu không giúp mối quan hệ được cải thiện nên "bóc phốt" là cách tuyệt đối không nên lựa chọn.

- Giữ mối quan hệ bạn bè: Hãy cố gắng làm điều này vì ít ra mình cũng từng là người thân mật, gần gũi, làm bạn và chúc phúc cho cuộc sống của nhau tốt hơn trong tương lai.

Xem thêm tại đây!