Vòng 1 lên tận 95 cm, Mai Phương Thúy lại bất ngờ phát ngôn khiến fan "bật ngửa"

23/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Chưa hết bất ngờ với tiết lộ cân nặng chạm con số 70kg, Hoa hậu Việt Nam 2006 lại khiến cộng đồng mạng choáng với tuyên bố vòng một chạm con số 95cm.

Mai Phương Thúy vẫn là cái tên khiến nhiều người quan tâm và săn đón. Gần đây, khi tiết lộ sự nhảy vọt của cân nặng khiến CĐM chưa hết bất ngờ thì người đẹp lại thêm một “hung tin” khiến nhiều người choáng, đó là vòng một của cô đã chạm ngưỡng 95 cm, đây cũng được cho là “sự cố” của việc tăng cân không kiểm soát của Mai Phương Thúy.

Và thay vì tự hào có vòng một đồ sộ, thì Mai Phương Thúy tỏ ra khá lo lắng. Do bắp tay to khiến người đẹp khá mất tự tin và không quên hỏi fans cách giảm cân, giảm mỡ bắp tay hiệu quả.


Mai Phương Thúy chẳng những không tự hào về vòng một gợi cảm mà lại tỏ ra khá lo lắng về cân nặng của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương Thúy chẳng những không tự hào về vòng một gợi cảm mà lại tỏ ra khá lo lắng về cân nặng của mình.

Được cho là một trong những người sở hữu vòng một lí tưởng nhất nhì showbiz Việt, Mai Phương Thúy luôn biết cách để mình thật tỏa sáng, và luôn chọn cho mình phong cách gợi cảm, quyến rũ. Cô cũng không quên diện những bộ đầm boby, đầm xẻ ngực táo bạo, khiến không chỉ cánh đàn ông, nhiều fans nữ cũng khó bỏ qua những hình ảnh này.


Người đẹp chọn cho mình phong cách gợi cảm qua những bộ đầm xẻ ngực táo bạo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chọn cho mình phong cách gợi cảm qua những bộ đầm xẻ ngực táo bạo.

Với tuyên bố vòng một chạm mốc 95 cm, Mai Phương Thuý đã khiến nhiều người phải ghen tỵ với việc sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm.