Mai Phương Thúy gần gũi, kéo Noo Phước Thịnh sát gần chụp hình

12/10/2020, 22:00 GMT+07:00

Mai Phương ThúyNoo Phước Thịnh ngày xưa đã có khoảng thời gian yêu nhau trong âm thầm. Dù từng lộ nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng đến khi cả hai "đường ai nấy đi", họ mới thực sự khẳng định việc yêu đương.

Hiện tại, cả hai chọn làm bạn với nhau. Song có thể thấy, cặp đôi vẫn không ngại dành cho nửa kia sự quan tâm đặc biệt khiến dân tình hoài nghi việc "nối lại tình xưa".

 Cặp tình nhân xưa chụp ảnh cùng nhau. (Ảnh: FBNV)
Cặp tình nhân xưa chụp ảnh cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Noo Phước Thịnh: "Khoảng thời gian yêu Mai Phương Thúy là tôi sống thật với bản thân"

Mai Phương Thúy kéo Noo lại gần khi chụp ảnh

Cách đây không lâu, trên tài khoản của quản lý Noo Phước Thịnh đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trước khi chụp ảnh của hội bạn thân "Gia đình Văn Hóa". Từ đây, dân tình có dịp dậy sóng trước khoảnh khắc cực tình tứ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy.

Clip: Nhạc nền là Kẻ Cắp Gặp Bà Già nhưng Noo Phước Thịnh mà gặp Mai Phương Thuý thì chỉ toàn thấy cẩu lương thôi! - Ảnh 5.
Noo Phước Thịnh mà gặp Mai Phương Thúy thì chỉ toàn thấy cẩu lương thôi! (Ảnh: FBNV)

Nào là Mai Phương Thúy kéo tay Noo Phước Thịnh về gần mình để chụp hình, rồi đến lúc vai áo Mai Phương Thúy rơi xuống, anh chàng cũng nghĩa hiệp kéo hộ. Không chỉ thế, Noo Phước Thịnh còn ga lăng chỉnh tóc cho giúp tình cũ trông thật xinh xắn trong bức ảnh tập thể. Những khoảnh khắc ấy bỗng chiếm trọn spotlight và được cư dân mạng thích thú chia sẻ.


Mai Phương Thúy chủ động kéo Noo về phía mình để chụp hình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mai Phương Thúy chủ động kéo Noo về phía mình để chụp hình. (Ảnh: Chụp màn hình)


Không chỉ thế, anh chàng còn ga lăng chỉnh lại dây áo cho tình cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Không chỉ thế, anh chàng còn ga lăng chỉnh lại dây áo cho tình cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Và còn chỉnh tóc giúp nàng trông xinh xắn hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Và còn chỉnh tóc giúp nàng trông xinh xắn hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Mai Phương Thúy đăng ảnh lấp ló vòng một, Noo Phước Thịnh phản ứng bất ngờ

Mai Phương Thúy tuyên bố không có chuyện "tình cũ không rủ cũng tới"

Chia sẻ với giới truyền thông trong một buổi talkshow, Mai Phương Thúy cho rằng bản thân và Noo Phước Thịnh hiện tại là bạn bè không hơn không kém cũng như sẽ chẳng có việc "tình cũ không rủ cũng tới" trong tương lai.

 Cả hai từng có khoảng thời gian kín tiếng khi được cho là quen nhau. (Ảnh: Soha)
 Cả hai từng có khoảng thời gian kín tiếng quen nhau. (Ảnh: Soha)

Cô cho rằng, bản thân bao lâu nay vẫn luôn bị mê hoặc trước vẻ điển trai của Noo Phước Thịnh nhưng cô vẫn chỉ xem anh là bạn bè đơn thuần: "Lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc đẹp trai của Noo Phước Thịnh nhưng giờ là bạn bè, anh em rồi", Hoa hậu Việt Nam năm 2006 chia sẻ.

 Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh ân cần chỉnh áo cho Mai Phương Thuý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dù đã chia tay nhưng Noo Phước Thịnh ân cần chỉnh áo cho Mai Phương Thúy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: HOT nhất đêm Halloween: Noo Phước Thịnh xác nhận yêu và từng hẹn hò với Mai Phương Thúy

Dành cho nửa kia nhiều hành động ngọt ngào, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thường khiến dân tình hoài nghi việc tái hợp. Song theo như cặp đôi đã chia sẻ, họ giờ đây chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Ảnh: Tổng hợp

NOO PHƯỚC THỊNH, MAI PHƯƠNG THÚY THƯỜNG XUYÊN ĐỨNG GẦN KHI CHỤP ẢNH TẬP THỂ

Dù đã không còn bên nhau nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên gặp mặt, thoải mái trò chuyện và gần gũi với nhau. Trong những dịp hội bạn thân tề tựu, cặp đôi cũng có cơ hội gặp gỡ trò chuyện cùng nửa kia và dành cho đối phương những cử chỉ ngọt ngào.

Không chỉ thế, trong mỗi lần chụp ảnh tập thể, cả hai thường xuyên chọn đứng hoặc ngồi sát bên nhau khiến dân tình xuýt xoa, cảm thán. Nhiều đồn đoán cho rằng cặp đôi đã tái hợp nhưng thực tế lại không như fan mong đợi.

Dường như đối với họ hiện tại, khoảng cách không còn là một vấn đề quan trọng. Mặc cho việc từng là người yêu, họ vẫn không ngại ngùng chạm mặt và dành cho đối phương những động thái đặc biệt.

Xem thêm tại đây!