Mai Phương Thúy lần đầu đón Tết ở TP.HCM, Noo Phước Thịnh bị "réo tên"

06/02/2021, 16:00 GMT+07:00

Năm nay cũng khác biệt so với mọi năm khi Mai Phương Thúy đón Tết xa nhà. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2006 đón Tết ở TP.HCM.

Mai Phương Thúy vừa tung những bức ảnh áo dài thướt tha trong dịp cận kề Tết Tân Sửu đang cận kề. Cô nhận được lời khen ngợi hết lời về nhan sắc ngày càng thăng hạng.

 
Nhan sắc đẹp tựa nàng Xuân của Mai Phương Thúy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc đẹp tựa nàng Xuân của Mai Phương Thúy.

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy "dính như sam" khi đi sinh nhật

Hoa hậu Mai Phương Thúy diện áo dài sau 10 năm

Mai Phương Thúy có một cái huông là hễ diện áo dài là hay gây tranh cãi vì thế cô không mặn mà với trang phục này. Sau 10 năm, người đẹp mới quyết định xuất hiện trong những tà áo dài rực rỡ đúng không khí Tết đang cận kề.

Những thiết kế mới nhất của NTK Thủy Nguyễn và Lưu Ngọc Kim Khanh, Mai Phương Thúy thể hiện một góc cạnh thời trang mang tính truyền thống hiếm có trong những khung ảnh huyền bí này. Cô nhận được lời khen ngợi hết lời về nhan sắc ngày càng thăng hạng, vóc dáng hoàn hảo.

 
Đây được xem là một trong những lần diện áo dài đẹp của Mai Phương Thúy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây được xem là một trong những lần diện áo dài đẹp của Mai Phương Thúy

Mỹ nhân sinh năm 1988 cho biết, năm nay cô sẽ ăn Tết ở Sài Gòn và không về Hà Nội với gia đình. Vì vậy cô muốn diện áo dài để cái Tết xa quê, xa người thân thêm ý nghĩa cũng như truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ trong việc giữ gìn giá trị truyền thống của dân tộc.

 
Những ngày qua nàng Hậu cũng ở nhà luyện tập thể thao vào mỗi buổi sáng để duy trì vóc dáng đẹp đồng thời giữ cho mình có được một sức khỏe tốt trong những ngày cuối năm bận rộn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua nàng Hậu cũng ở nhà luyện tập thể thao vào mỗi buổi sáng để duy trì vóc dáng đẹp đồng thời giữ cho mình có được một sức khỏe tốt trong những ngày cuối năm bận rộn.

 
Khi được hỏi đến điều ước đầu năm Tân Sửu, cô cho biết mong ước của mình là dịch sẽ nhanh kết thúc để cuộc sống của mình và mọi người xung quanh trở lại bình thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được hỏi đến điều ước đầu năm Tân Sửu, cô cho biết mong ước của mình là dịch sẽ nhanh kết thúc để cuộc sống của mình và mọi người xung quanh trở lại bình thường.

>>> Xem thêm: "Tình cũ không rủ cũng tới": Mai Phương Thúy hôn Noo Phước Thịnh

Mai Phương Thúy lần đầu tiên đón Tết ở Sài Gòn

Năm nay cũng khác biệt so với mọi năm khi Mai Phương Thúy đón Tết xa nhà. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2006 đón Tết ở TP.HCM.

"Thúy có một số công việc ở Sài Gòn phải thực hiện cũng như theo sát bên cạnh đó tình hình dịch bệnh nên Thúy cũng hạn chế di chuyển hết mức có thể. Đây là lần đầu tôi đón Tết ở TP.HCM còn những ngày này năm trước là bay về Hà Nội và ra mùng mới vào lại", cô chia sẻ.

 
Gương mặt Mai Phương Thúy cũng được trang điểm sắc sảo theo phong cách cổ trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt Mai Phương Thúy cũng được trang điểm sắc sảo theo phong cách cổ trang

 
Mai Phương Thúy cũng xác nhận đến nay chưa có cơ hội tiếp xúc với Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà nhưng theo cô cảm nhận thì đàn em càng nhìn càng thấy bé dễ thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương Thúy cũng xác nhận đến nay chưa có cơ hội tiếp xúc với Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà nhưng theo cô cảm nhận thì đàn em càng nhìn càng thấy bé dễ thương.

Về việc có kế hoạch đón Tết cùng Noo Phước Thịnh hay liên tục bị ghép đôi với nam ca sĩ có khiến người yêu của Mai Phương Thúy khó chịu. Cô bộc bạch: "Tết năm nay sẽ ở nhà trùm mền, ngồi ghế massage và luyện phim tình cảm với đọc tiểu thuyết ạ! Thúy thấy bình thường vì cả hai vốn là bạn tri kỷ mà".

 
Muốn biết Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy có đón Tết cùng nhau thì cùng chờ đợi câu trả lời vào mấy ngày tới nhé (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Muốn biết Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy có đón Tết cùng nhau thì cùng chờ đợi câu trả lời vào mấy ngày tới nhé (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Mai Phương Thúy bị bệnh, Noo Phước Thịnh liền xung phong nấu cháo

Áo dài là trang phục đẹp nhất với các chị em phụ nữ dù rất bất kì hoàn cảnh, sự kiện nào. Nếu bạn đang phân vân không biết mặc gì cho Tết này thì những gợi ý của Mai Phương Thúy thực sự hay ho đấy.

(Ảnh: NVCC)

MAI PHƯƠNG THÚY TỪNG MUỐN SINH CON CHO NOO PHƯỚC THỊNH

Mãi đến khi "đường ai nấy đi" thì Noo Phước Thịnh mới công khai với truyền thông rằng họ từng có được khoảng thời gian đẹp, lúc ấy anh cảm giác mới được làm chính mình. Đến nay cả hai vẫn có thể trò chuyện vui vẻ, "thả thính" nhiệt tình và thể hiện cả sự lo lắng cho nhau khi tương tác trên mạng xã hội.

Người đẹp bày tỏ mình từng tưởng tượng sẽ sinh con cho nam ca sĩ: "Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy. Đó chỉ là trí tưởng tượng thôi, còn thực tế, tôi nghĩ tôi và Noo Phước Thịnh sẽ là bạn tốt của nhau suốt đời". Xem thêm thông tin về Mai Phương Thúy tại đây.