Mai Phương Thúy đăng trạng thái buồn, dân mạng réo tên Noo Phước Thịnh

24/02/2021, 21:40 GMT+07:00

Mặc dù không chính thức chia sẻ chuyện tình cảm nhưng qua vài lần trả lời báo chí, Mai Phương Thúy bị dân mạng nghi vấn đang có mối quan hệ đặc biệt với Noo Phước Thịnh.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nàng hậu thường xuyên đăng tải những thông điệp buồn bã có liên quan đến tình yêu khiến nhiều người đồn đoán cô và nam ca sĩ đã "đường ai nấy đi".

 
Dân mạng hoài nghi về mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng hoài nghi về mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy "dính như sam" khi đi sinh nhật

Mai Phương Thúy "than thở" trên mạng xã hội

Cụ thể, gần đây Mai Phương Thúy rất tích cực đăng tải các hình ảnh mới trên mạng xã hội. Thế nhưng, thay vì những dòng trạng thái mang năng lượng tích cực như trước thì cô nàng lại chia sẻ khá buồn, mang màu sắc tiêu cực trong tình yêu như: "Em đã từng chỉ muốn anh thề hẹn..."; "Tình này cho biếu không"; "Có lẽ không nên yêu nhiều như thế".

 
Mai Phương Thúy than thở trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương Thúy than thở trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những dòng trạng thái đầy tâm sự của nàng hậu năm 2006, nhiều người bạn thân cận vẫn dành lời khen ngợi và chia sẻ với người đẹp. Dẫu vậy, vài câu chữ tiêu cực này cũng khiến fan của cô nàng "lo sốt vó" vì không biết thần tượng đã vướng vào câu chuyện rắc rối như thế nào.

 
Dòng trạng thái nhiều tâm sự của Hoa hậu năm 2006. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái nhiều tâm sự của Hoa hậu năm 2006. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hầu hết các dòng tâm sự đều liên quan đến tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hầu hết các dòng tâm sự đều liên quan đến tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: "Tình cũ không rủ cũng tới": Mai Phương Thúy hôn Noo Phước Thịnh

Dân mạng: "Chuyện buồn liên quan đến Noo Phước Thịnh?"

Trên diễn đàn mạng xã hội, dân tình không ngừng bàn luận về trạng thái buồn bã trong thời gian gần đây của Mai Phương Thúy. Một số người còn phỏng đoán rằng, nàng hậu xinh đẹp và Noo Phước Thịnh đã dừng lại chuyện tình cảm sau khoảng thời gian "thả thính" kịch liệt.

"- Có phải "toang" với Noo rồi không nhỉ? Chẳng rõ yêu nhau chưa mà thả thính suốt, đợt này lại không thấy gì.

- Tung trạng thái như người thất tình nhưng mặt thì vẫn xinh, da đẹp dáng chuẩn. Đúng là hoa hậu!

- Thất tình hả chị đẹp? Thôi! Đừng buồn vì những người không thương mình vậy chứ?

- Năm đầu Mai Phương Thúy ăn Tết Sài Gòn mà không thấy đi chơi cùng Noo nhỉ? Lạ lùng ghê á!"

 
Dân mạng bình luận về các dòng trạng thái của Mai Phương Thúy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng bình luận về các dòng trạng thái của Mai Phương Thúy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Noo Phước Thịnh đưa Mai Phương Thúy ra mắt với mẹ, cả hai cứ quấn quýt

Hiện tại, những dòng trạng thái của Mai Phương Thúy vẫn là đề tài bình luận của dân mạng. Trong câu chuyện này, bạn có cảm nhận như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

NOO PHƯỚC THỊNH - MAI PHƯƠNG THÚY: CHÀNG DẪN NÀNG VỀ NHÀ THĂM BỐ MẸ, XUNG PHONG NẤU CHÁO KHI ĐỐI PHƯƠNG BỊ ỐM

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng có khoảng thời gian "dính như sam". Cả 2 thường xuyên xuất hiện tại các buổi tiệc bạn bè, "tình bể tình" khiến không ít khán giả ghen tị.

Thậm chí, khi Mai Phương Thúy bất ngờ đăng hình ảnh bị bệnh, phải đến bệnh viện thì giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ đã nhanh chóng hỏi han ngọt ngào: "Ăn cháo không chồng nấu". Hành động đáng yêu và chuẩn soái ca này của Noo Phước Thịnh khiến bạn bè trêu chọc, nhưng anh lại không tỏ vẻ ngại ngùng.

Xem thêm tại đây!