Tạm quên đau đớn, Mai Phương rạng rỡ đưa con gái đi dự lễ tốt nghiệp đầu tiên trong đời

20/05/2019, 07:20 GMT+07:00

Chưa biết tương lai sẽ như thế nào nên ở hiện tại Mai Phương đều cố gắng dành nhiều thời gian bên cô con gái duy nhất của mình.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ loạt hình ảnh hai mẹ con trong ngày lễ tốt nghiệp mẫu giáo của bé Lavie. Cô tâm sự: "Sau khi giới thiệu tiết mục của mẹ tối nay thì sáng nay là tiết mục: Bạn ấy tốt nghiệp. Mỗi ngôi trường đều để lại những kỉ niệm riêng và những người bạn khác nhau... Và hôm nay bạn đã tốt nghiệp bậc mẫu giáo. Kết thúc năm học này, em sẽ bước sang 1 hành trình mới, hi vọng mẹ vẫn đồng hành tiếp được với em trong hành trình khôn lớn của mình. Yêu em".

Sau khi thông tin về căn bệnh ung thư phổi của Mai Phương và cả kinh tế khó khăn của hai mẹ con  được mọi người biết đến thì đã có một trường quốc tế hỗ trợ cho con gái cô được học miễn phí cho đến lớp 12. Chính lẽ đó mà cô phần nào yên tâm hơn về nơi học cũng như chi phí cho bé.

 
Nữ diễn viên chọn cho mình chiếc đầm đỏ để tông xuyệt tông với con gái. Vì một số bệnh liên quan đến xương nên bao lâu nay cô không thể di chuyển bằng giày cao gót mà ở bất cứ trang phục nào thì Mai Phương cũng chọn giày thể thao nhẹ nhàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên chọn cho mình chiếc đầm đỏ để tông xuyệt tông với con gái. Vì một số bệnh liên quan đến xương nên bao lâu nay cô không thể di chuyển bằng giày cao gót mà ở bất cứ trang phục nào thì Mai Phương cũng chọn giày thể thao nhẹ nhàng.

 
Bé Lavie được mẹ chuẩn bị sẵn gấu bông để tặng trong ngày tốt nghiệp, đánh dấu một cột mốc mới. Cô công chúa khá đáng yêu khi diện trang phục y hệt các cử nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie được mẹ chuẩn bị sẵn gấu bông để tặng trong ngày tốt nghiệp, đánh dấu một cột mốc mới. Cô công chúa khá đáng yêu khi diện trang phục y hệt các cử nhân.

 
Bỏ qua đau đớn, Mai Phương tươi cười hết mức khi chụp những khung ảnh kỉ niệm với con gái. Có lẽ chính cô còn hồi hộp hơn cả Lavie trong ngày diễn ra lễ tốt nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bỏ qua đau đớn, Mai Phương tươi cười hết mức khi chụp những khung ảnh kỉ niệm với con gái. Có lẽ chính cô còn hồi hộp hơn cả Lavie trong ngày diễn ra lễ tốt nghiệp.

 
Ở thời điểm hiện tại, hai mẹ con luôn tranh thủ mọi lúc mọi nơi bên nhau mỗi khi có dịp. Cô cũng hạn chế nhận công việc ở xa, một phần vì lý do sức khoẻ, phần còn lại vì phải xa cô công chúa nhỏ này đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở thời điểm hiện tại, hai mẹ con luôn tranh thủ mọi lúc mọi nơi bên nhau mỗi khi có dịp. Cô cũng hạn chế nhận công việc ở xa, một phần vì lý do sức khoẻ, phần còn lại vì phải xa cô công chúa nhỏ này đây.

Sức khoẻ của Mai Phương luôn khiến khán giả quan tâm đặc biệt, mọi người cũng yên tâm hơn khi thấy những khoảnh khắc cô rạng ngờ thế này. Chúc cho hai mẹ con sẽ luôn yên vui và có những giây phút hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!