Chuyện ít ai biết: Mai Phương - Nhã Phương từng song ca, dự định lập nhóm nhạc

21/08/2018, 10:30 GMT+07:00

Ba cô gái trong bộ phim "Những thiên thần áo trắng" từng được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung định hướng thành lập một nhóm nhạc. Được biết trong kế hoạch có cả ca sĩ Ngô Trác Linh.

Thời điểm bước ra từ bộ phim Những thiên thần áo trắng, Mai Phương, Nhã PhươngMidu đều là những thần tượng của đông đảo các bạn trẻ. Có lẽ vì lý do đó mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung suy nghĩ đến việc tập hợp các cô nàng để thành lập một nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên vì những định hướng nghệ thuật khác nhau nên kế hoạch bất thành. 

Chuyện ít ai biết: Mai Phương - Nhã Phương từng song ca, dự định lập nhóm nhạc

Dù không bắt đầu hoạt động với hình thức một nhóm nhạc nhưng Nhã Phương Mai Phương lại khá thân thiết với nhau ở ngoài đời. Trong đó phải kể đến sản phẩm ca nhạc của cặp đôi Song Phương nhận nhiều tình cảm của khán giả. Ca khúc Đến phút cuối trong bộ phim ca nhạc  Lạc cũng là kỷ niệm đẹp của hai nữ diễn viên tài năng. 


Đến Phút Cuối - Mai Phương ft  Nhã Phương, Anh Tài

Nhìn lại hành trình của cả ba cô gái xinh đẹp, người hâm mộ bỗng thấy thương Mai Phương rất nhiều. Thật sự xét về diễn xuất thì Mai Phương, Nhã Phương hay Midu đều có những lợi thế riêng. Thế nhưng may mắn lại không mỉm cười cho người chị nhỏ bé này. Midu đang cho thấy một hướng đi khác không ồn ào, xô bồ. Trong khi đó Nhã Phương lại rất thành công khi có hàng loạt các vai diễn để đời. 

Chuyện ít ai biết: Mai Phương - Nhã Phương từng song ca, dự định lập nhóm nhạc

Trong ba nữ diễn viên thì Mai Phương có lợi thế về âm nhạc hơn. Rõ ràng sau đó cô cũng tạo dấu ấn qua nhiều ca khúc hay được khán giả yêu mến. Công chúng cũng không thấy Midu hay Nhã Phương có ý định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Khi thông tin được nhắc lại cũng khiến mọi người ngạc nhiên.


Tiếng dương cầm trong đêm - Mai Phương

Chuyện ít ai biết: Mai Phương - Nhã Phương từng song ca, dự định lập nhóm nhạc

Đặc biệt ngay thời điểm mà Mai Phương phát hiện bệnh thì Nhã Phương lại trùng hợp chuẩn bị có tin vui. Hai nàng diễn viên tên Phương đang trải qua những cột mốc riêng trong cuộc đời mình, chẳng qua là người tìm được hạnh phúc cuộc đời, còn người phải vươt qua thử thách bệnh tật của bản thân. Với khán giả của cả hai, chắc hẳn họ chỉ mong cho Mai Phương có thể khỏe trở lại và chúc mừng Nhã Phương hạnh phúc trong ngày trọng đại sắp tới. 

Ảnh: Tổng hợp