Mai Phương bênh vực Phùng Ngọc Huy: "Anh ấy không có lỗi khi tôi bệnh"

15/03/2019, 17:50 GMT+07:00

Đến hiện tại, nữ diễn viên không muốn nhắc nhiều đến tình trạng sức khoẻ mình cũng như các vấn đề liên quan để không muốn khán giả hiểu lầm.

Đây là một trong những lần hiếm hoi Mai Phương nhắc đến các thông tin về cha ruột con gái. Bởi lẽ, cô không muốn lấy sự việc này ra để gây sự quan tâm của quý khán giả.

Vào tháng 8/2018 thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi xuất hiện khắp các diễn đàn. Theo đó, từng hình ảnh, diễn biến bệnh tình đều được cập nhật thường xuyên và thu hút sự chú ý của khán giả khắp nơi. Đến hiện tại, cơ thể cô tiếp nhận thuốc tốt và tình hình cũng khả quan hơn rất nhiều.

Sau một thời gian "ở ẩn" thì cô đã khiến người hâm mộ giật mình vì thần thái xuất sắc trong bộ ảnh mới. Từ phong cách thời trang, trang điểm, biểu cảm,... Mai Phương đều nhận được rất nhiều lời khen và ủng hộ từ phía khán giả lẫn các đồng nghiệp. Thậm chí, Phùng Ngọc Huy cũng gửi lời "có cánh" đến nữ diễn viên.

Mai Phương bênh vực Phùng Ngọc Huy:

Mai Phương bênh vực Phùng Ngọc Huy:

Mới đây nhất, khi trò chuyện với VnExpress, lần đầu tiên Mai Phương nói đến mối quan hệ với "tình cũ". Cô bộc bạch: "Anh ấy tất nhiên động viên tôi nhiều. Người ngoài biết chuyện tôi bệnh còn sửng sốt, huống hồ tôi và anh từng có thời gian gắn bó. Tuy nhiên, điều tôi không nghĩ đến là bố Lavie đã phải chịu áp lực lớn từ dư luận. Anh ấy không có lỗi trong chuyện này, vì bệnh của tôi không phải là điều anh ấy muốn.

Tuy nhiên, khán giả có những quan điểm của họ. Tôi cũng không thể bảo vệ anh, cũng không cản nổi dư luận, nhưng cũng may mọi thứ đã qua rồi. Giờ chúng tôi vẫn giữ quan hệ bạn bè, vẫn trao đổi và hỏi thăm nhau".

 

Mai Phương bênh vực Phùng Ngọc Huy:

Mai Phương bênh vực Phùng Ngọc Huy:


Gần đây, cả hai thường xuyên có những tương tác với nhau trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây, cả hai thường xuyên có những tương tác với nhau trên mạng xã hội.


Dù sức khoẻ đã ổn định hơn nhưng Mai Phương chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện vì để đảm bảo sức khoẻ, cô chú trọng từng biểu hiện của cơ thể và không dám làm việc hết sức, cố gắng kiếm tiền như trước.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù sức khoẻ đã ổn định hơn nhưng Mai Phương chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện vì để đảm bảo sức khoẻ, cô chú trọng từng biểu hiện của cơ thể và không dám làm việc hết sức, cố gắng kiếm tiền như trước. 

Sau những sự việc ồn ào thì đến hiện tại, rất nhiều người hâm mộ đã mong muốn cả hai sẽ quay lại với nhau. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về việc "nối lại tình xưa". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!