Mai Phương mặc sưng húp vẫn lạc quan đón tiếp Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đến thăm

09:00 02/09/2018

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã vào viện thăm và trao số tiền ủng hộ cho Mai Phương và Lê Bình, khiến hai nghệ sĩ xúc động khóc.

Sau đêm nhạc để kêu gọi ủng hộ, thì chiều 1/9, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng Ốc Thanh Vân, Dương Cẩm Lynh, MC Anh Khoa và nhiều mạnh thường quân đã vào bệnh viện 175 trao tiền giúp đỡ hai diễn viên Mai Phương, Lê Bình. Mr. Đàm, Lệ Quyên thay mặt các nghệ sĩ khác chia sẻ những lời chân tình đến hai diễn viên đang phải điều trị ung thư phổi. Sau khi tổ chức 2 đêm nhạc thành công, quỹ Tình nghệ sĩ của Lệ Quyên đã kêu gọi quyên góp được gần 2 tỷ đồng.

Số tiền này, một phần sẽ trao tặng cho Mai Phương, Lê Bình, phần còn lại dùng để giúp đỡ các đồng bào lũ lụt và các trường hợp khó khăn khác. Cụ thể, các nghệ sĩ quyết định trích gửi nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương mỗi người 300 triệu đồng.

Mai Phương mặc sưng húp vẫn lạc quan đón tiếp Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đến thăm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Diễn viên Lê Bình cho biết: “Tôi rất xúc động và cảm thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà là sự san sẻ giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”.

Trong khi đó, Mai Phương bật khóc, nhắc lại về thời gian còn là một vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông, từng múa minh hoạ cho Lệ Quyên Đàm Vĩnh Hưng. Cô xin phép ôm hai anh chị lớn và gửi lời cảm ơn đến những nghệ sĩ, khán giả, nhà hảo tâm giúp đỡ mình suốt khoảng thời gian qua.


Hai nghệ sĩ xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nghệ sĩ xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình. 


Lệ Quyên vui mừng chia sẻ: "Chúng tôi sẽ dùng tiền đúng mục đích, đưa đúng cho những người cần nó để không phụ sự tin tưởng của quý khán giả và nhà hảo tâm. Một lần nữa, tôi xin thay mặt các anh chị em nghệ sĩ, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các tấm lòng vàng trong và ngoài nước. Tôi hy vọng rằng, không chỉ ở Sài Gòn mà sắp tới, ở Hà Nội cũng sẽ có những đêm nhạc tương tự do các nghệ sĩ thực hiện". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên vui mừng chia sẻ: "Chúng tôi sẽ dùng tiền đúng mục đích, đưa đúng cho những người cần nó để không phụ sự tin tưởng của quý khán giả và nhà hảo tâm. Một lần nữa, tôi xin thay mặt các anh chị em nghệ sĩ, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các tấm lòng vàng trong và ngoài nước. Tôi hy vọng rằng, không chỉ ở Sài Gòn mà sắp tới, ở Hà Nội cũng sẽ có những đêm nhạc tương tự do các nghệ sĩ thực hiện".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!