Vừa xuất viện, Mai Phương đã được Ốc Thanh Vân đưa đi xem phim

18:15 20/09/2019

Nữ diễn viên Mai Phương nụ cười vui vẻ và xinh đẹp sau khi xuất viện đi xem phim cùng đàn chị Ốc Thanh Vân.

Mai Phương tươi tắn đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân sau xuất viện

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh của cô và Mai Phương cùng đi xem phim. Trong ảnh, Mai Phương diện váy giản dị, nụ cười vô cùng tươi tắn rạng rỡ. Nữ diễn viên không có dấu hiệu nào của một người vừa mới trải qua cơn nguy kịch và nằm viện nhiều ngày. Sau hai tuần được điều trị và chăm sóc rất chu đáo nên nữ diễn viên sớm hồi phục được sức khoẻ ổn định.

Ốc Thanh Vân đã viết: "Đi xem phim được rồi nha bà con. Đoạn đường vừa qua có thể xem như thoát cửa tử một cách ngoạn mục. Thật sự. Kể ra mọi ngượi sợ đấy. Nhưng nhờ bác sĩ nhờ thuốc đáp ứng và nhờ cả phép màu. Ốc đi Nhật đến Vương Đường Phật Giáo, đến Đền, đến Chùa đều cầu nguyện cho em liên tục. Biết đâu đã linh ứng. Bên em còn nhiều người thương lắm, nên tiếp tục cố gắng em nhé!. Giờ thì nghỉ ngơi và thư giãn thôi em yêu Mai Phương. Khoẻ đi rồi tui dẫn đi Úc. (em tui ước mơ được đi cùng Lavie đến đây)". 

Vừa xuất viện, Mai Phương đã được Ốc Thanh Vân đưa đi xem phim - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Mai Phương vui vẻ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân. Trong khung hình cùng đàn chị, cô nở nụ cười tươi tắn, thần thái vui vẻ và rất lạc quan sau những ngày chiến đấu qua cửa sinh tử.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương vui vẻ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân. Trong khung hình cùng đàn chị, cô nở nụ cười tươi tắn, thần thái vui vẻ và rất lạc quan sau những ngày chiến đấu qua cửa sinh tử. 

Vừa xuất viện, Mai Phương đã được Ốc Thanh Vân đưa đi xem phim - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Đây cũng là lần đầu tiên Mai Phương xuất hiện lần đầu sau khi nhập viện chữa bệnh trong hai tuần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây cũng là lần đầu tiên Mai Phương xuất hiện lần đầu sau khi nhập viện chữa bệnh trong hai tuần.

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái của Ốc Thanh Vân nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Nhiều người đã bày tỏ sự yêu thương khi biết tình hình sức khỏe của Mai Phương tiến triển tốt, đồng thời để lại lời chúc bình an.

Mai Phương lần đầu chia sẻ sau hai tuần nhập viện

Trước đó, trên trang cá nhân nữ diễn viên chính thức đăng tải dòng trạng thái thông báo đã xuất viện và sức khoẻ ổn định khiến ai nấy đều vui mừng cùng cô. Nữ diễn viên viết: "Sau tất cả những giờ phút “bão táp” của cuộc đời. Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé. Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân biết ơn các anh chị, bạn bè, các em (cũng 1 lần nữa xin phép không kể tên) và thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng và thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử. Từ sâu trong tận tấm lòng Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí đến lúc “nhắm mắt” cũng sẽ không quên".

 
Nữ diễn viên thông báo tình hình sức khỏe đã ổn định mọi người không nên quá lo lắng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên thông báo tình hình sức khỏe đã ổn định mọi người không nên quá lo lắng. 

Sau những ngày nhập viện, nữ diễn cho biết lúc này rất nhớ con gái, đó là sức mạnh để cô chiến đấu trong giây phút sinh tử. "Cảm ơn con gái của mẹ Lavie, con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ thế này.

Cám ơn bác Phạm Thành Luân, bác Ấn Phan đã không buông xuôi mà chiến đấu tới cùng với chị. Chị cũng xin lỗi vì tính “lì” và “liều mạng” của chị nên có sự cố đảm bảo không bao giờ có lần sau. Dẫu biết cuộc sống vốn vô thường lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình và bình an".

 
Mai Phương không quên cám ơn đến con gái, chính Lavie là nguồn động lực để cô vượt qua mọi khó khăn. Nữ diễn viên còn hi vọng sau khi hết bệnh sẽ cùng con gái đi Úc du lịch.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương không quên cám ơn đến con gái, chính Lavie là nguồn động lực để cô vượt qua mọi khó khăn. Nữ diễn viên còn hi vọng sau khi hết bệnh sẽ cùng con gái đi Úc du lịch. 

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, Mai Phương nhận khá nhiều lời hỏi thăm động viên đến nữ diễn viên. Người thân đồng loạt gửi chúc mừng và động viên Mai Phương cố gắng giữ gìn nhiều hơn. 

Đến hiện tại, con gái là nguồn động lực lớn nhất để Mai Phương có thể an tâm chữa bệnh. Hi vọng nữ diễn viên giữ gìn sức khỏe thật tốt và mãi vui vẻ bên cô con gái. Cùng gửi lời chúc đến với diễn viên Mai Phương để cô có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp