Chỉ cách đây 1 tuần thôi, Mai Phương còn cover "Người lạ ơi" và "Buồn của anh" hay thế này

19/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Ngay sau khi những thông tin về bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương được công khai, đông đảo đồng nghiệp và khán giả vô cùng sửng sốt. Cô che đậy cảm xúc của bản thân quá tốt khiến mọi người không ai thấy được những đau khổ mà mình đang gánh chịu.

Không chỉ biết đến với hình ảnh một diễn viên tài năng, Mai Phương còn chứng tỏ khả năng ca hát của mình trên các sân khấu âm nhạc. Có lẽ chính vì mang trọng trách một trụ cột trong gia đình nên cô không dám nghĩ đến những đầu tư cho sự nghiệp của mình. Trước lúc chính thức đổ bệnh một tuần, cô còn nhận tham gia các gameshow với một tinh thần rất lạc quan. Phần biểu diễn liên khúc Người lạ ơi Buồn của anh được Mai Phương thể hiện thật sự rất sôi động và vui vẻ.


Mai Phương hát Người lạ ơi- Buồn của anh. 

Chỉ cách đây 1 tuần thôi, Mai Phương còn cover

Theo thông tin từ những người thân thì nữ diễn viên đã được biết trước bệnh tình của mình. Tuy nhiên cô vẫn cố gắng gượng để tham gia các chương trình. Đến thời điểm hiện tại có vẻ như mọi chuyện không thể giấu diếm được nữa nên bạn bè của diễn viên Mai Phương mới tiết lộ.

Chỉ cách đây 1 tuần thôi, Mai Phương còn cover

* Tin tức liên quan đến bệnh tình của Mai Phương:
Sức khỏe yếu không nói được, Mai Phương chỉ làm điều này khi đồng nghiệp đến thăm
Phản ứng của Phùng Ngọc Huy khi biết tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi?

Nhìn hình ảnh một cô gái nhỏ bé, hay cười và hiền lành trong mắt công chúng, khó ai có thể nghĩ sức chịu đựng của cô lớn đến như vậy. Cũng có thể vì cô biết sự cố gắng không chỉ cho bản thân mà còn ở đứa con của mình. Khỏa lấp những thiếu vắng của người cha, đứa trẻ càng buồn hơn khi người mẹ cũng lâm vào tình trạng ngặt nghèo. 

Chỉ cách đây 1 tuần thôi, Mai Phương còn cover

Hy vọng phép màu sẽ đến để khán giả có thể tiếp tục nhìn thấy một diễn viên Mai Phương trên màn ảnh và cả những sân khấu ca nhạc. 

Ảnh: Tổng hợp