Mai Phương "Cổng mặt trời" bị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối

18/08/2018, 23:00 GMT+07:00

Là một diễn viên có sự nghiệp trầm lặng, nhưng Mai Phương quen thuộc với phần lớn mọi người vì sự xuất hiện đều đặn, bền bỉ trong những dự án truyền hình được nhiều người biết đến. 

Gần đây, xuất hiện một tin đồn trên mạng cho rằng, hiện nay cô đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối và đang điều trị tại khoa Ung Bướu của một bệnh viện tuyến Trung Ương. 

Mai Phương

Ngay khi được lan truyền trên mạng, thông tin này nhận được khá nhiều tương tác từ phía cộng đồng mạng. Và Mai Phương được nhắc đến trong bài đăng không ai khác chính là cô gái vui vẻ, hiền lành từng xuất hiện trong nhiều dự án truyền hình quen thuộc như Cổng mặt trời, Tiếng dương cầm trong đêm, Hương phù sa, Xóm cào cào, Trai nhảy...

Mai Phương

Mai Phương

Mai Phương là một diễn viên nổi tiếng vì làm nghề đứng đắn. Cô nghiêm túc trong mọi dự án mình tham gia, tần tảo nuôi con một mình khôn lớn. Cô tránh xa mọi thị phi, hào nhoáng không cần thiết và chỉ chọn một lối sống an phận thủ thường. 

Mai Phương

Người mẹ đơn thân từng rơi lệ chia sẻ trên chương trình Người hát tình ca, rằng gã bạn trai cũ của cô, Phùng Ngọc Huy đã bỏ rơi hai mẹ con và sang Mỹ ngay khi biết cô mang thai đứa con chung của cả hai. Sau đó, cuộc sống của Mai Phương lâm vào sự khó khăn vô bờ khi phải đi ở nhà trọ vì không thể ở với gia đình, dòng họ nội thì không chấp nhận. Tiền bạc chi tiêu thì lúc có lúc không. 


Mai Phương chia sẻ trên Người hát tình ca về sự khó khăn sau khi mang thai.

Đây chỉ là một tin đồn, nhưng vẫn mong mọi chuyện vẫn sẽ tốt đẹp với người diễn viên nghiêm túc với nghề, tác phong làm việc chuyện nghiệp và được đồng nghiệp mến mộ này.