Mải ôm hôn, cặp đôi ngã nhào xuống hồ câu tôm

30/09/2020, 15:00 GMT+07:00

Khi yêu nhau, chắc chắn cặp đôi nào cũng sẽ có những kỉ niệm đặc biệt với nửa kia của mình. Thế nhưng không phải kỉ niệm nào cũng đẹp đẽ như trong những câu chuyện ngôn tình mà đôi khi đó sẽ là kí ức khiến chúng ta khá xấu hổ khi nhắc tới.

Và chắc chắn cặp đôi người Đài Loan dưới đây sẽ không muốn nhắc gì thêm về nụ hôn khiến cả hai cùng được "phủ sóng" khắp mạng xã hội thời gian qua nữa.


Bài đăng trên trang China Times. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên trang China Times. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Cặp đôi bị chủ quán ăn đuổi vì thản nhiên ôm hôn 

Mải ôm hôn, cặp đôi ngã xuống hồ câu tôm

Vừa qua, nhiều trang tin tức Đài Loan và Trung Quốc như China Times hay Today Line đều đồng loạt đưa tin về một cặp đôi. Được biết, đây là một cặp đôi người Đài Loan và sự cố bất ngờ khi ôm hôn của họ đã tình cờ được ghi lại qua một clip rồi lan truyền trên mạng xã hội. 


Chàng trai bế người yêu lên rất tình tứ. (Ảnh cắt từ clip)
Chàng trai bế người yêu lên rất tình tứ. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, theo clip ghi lại, ban đầu cô gái ngồi trên thành hồ và chàng trai đã cúi xuống trao cho cô một nụ hôn say đắm, bất chấp việc có khá nhiều người đang đi lại xung quanh. Chưa dừng lại ở đó, một lát sau, anh chàng cũng bế người yêu lên rồi ngồi xuống thành hồ, để cô gái ngồi lên đùi mình. Thế nhưng không may cặp đôi đã mất thăng bằng và ngã nhào luôn xuống hồ nuôi tôm.


Anh để bạn gái ngồi lên đùi mình. (Ảnh cắt từ clip)
Anh để bạn gái ngồi lên đùi mình. (Ảnh cắt từ clip)


Và rồi cả hai cùng ngã nhào xuống hồ. (Ảnh cắt từ clip)
Và rồi cả hai cùng ngã nhào xuống hồ. (Ảnh cắt từ clip)


Clip cặp đôi ngã xuống hồ câu tôm.

>> Xem thêm: Người yêu cũ ôm hôn chú rể, cô dâu thở dài quay mặt đi

May mắn không có thiệt hại nào xảy ra

Sau khi sự việc xảy ra, đã có rất nhiều người chạy tới để xem xét tình hình của cặp đôi. Theo một số người chứng kiến, câu chuyện này xảy ra tại một trang trại tôm ở thành phố Cơ Long, Đài Loan vào lúc 6 giờ sáng. Nhân viên tại trang trại này cho biết rất may là hồ câu nơi hai người ngã xuống chỉ sâu khoảng 85cm nên cặp đôi không gặp phải vấn đề gì đáng tiếc. Cặp đôi đã nhanh chóng trèo lên bờ sau khi ngã.

Người chủ trang trại đã lên tiếng nhắc nhở cặp đôi nên chú ý an toàn, cần cẩn thận hơn khi tới những khu vực có nguy hiểm, điển hình như sông hồ. Rất may mắn đây chỉ là một sự cố khiến đương sự xấu hổ một chút chứ không gây ra bất kì thiệt hại nào về tính mạng hay tài sản.


Nhân viên hồ câu lập tức chạy lại xem tình hình. (Ảnh cắt từ clip)
Nhân viên hồ câu lập tức chạy lại xem tình hình. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Phẫn nộ với cặp đôi hôn nhau trên xe bus đông người

Vẫn biết khi yêu đương đang độ mặn nồng thì người ta không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Thế nhưng dù sao đi nữa, các cặp đôi cũng cần phải chọn lựa nơi phù hợp để không gây nguy hiểm cho bản thân cũng như không làm ảnh hưởng đến người khác. 

MẢI ÔM HÔN, CẶP ĐÔI NGÃ TỪ ĐỘ CAO 15 MÉT

Cặp đôi nói trên rất may mắn khi ngã xuống hồ nước nông, thế nhưng không phải cặp đôi nào cũng may mắn như vậy.

Vào năm 2019, một vụ tai nạn bất ngờ tương tự đã xảy ra tại Peru. Được biết, trên đường về nhà, một cặp đôi đã đi qua cây cầu Bethlehem và trao nhau những nụ hôn say đắm tại đây.

Cô gái ngồi lên thành cầu và quàng hai chân lên người bạn trai, chàng trai đứng dưới giữ người yêu nhưng không may ngay khi đang ôm hôn thắm thiết, chàng trai mất thăng bằng, cả hai đã ngã từ độ cao 15 mét xuống và qua đời.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!