Mai Ngô khóc nấc, đứng không vững vì bị bóc mẽ chuyện cũ

14/08/2016, 07:00 GMT+07:00

Mai Ngô bày tỏ những giọt nước mắt rơi không phải thể hiện sự yếu thế hay không tự tin mà để mọi người hiểu hơn về con người cô ấy.

Ở đội Lan Khuê, Biên tập viên Trịnh Minh Quang đến từ 1 trang thông tin điện tử đã hỏi Mai Ngô câu hỏi giả định rằng: "Hiện tại trên mạng mọi người đang kêu gọi tẩy chay hình ảnh Mai Ngô khi làm đại sứ hình ảnh của thương hiệu này vì bạn có những hình ảnh khá tiêu cực ở các show truyền hình trước đây. Bạn nghĩ sao về điều này?" Khác với một Mai Ngô cá tính, mạnh mẽ thường ngày như vẻ ngoài, đứng trước câu hỏi của nhà báo, Mai Ngô đã không kìm nén được cảm xúc của mình, cô đã rơi nước mắt.

Tuy nhiên, Mai Ngô bày tỏ những giọt nước mắt rơi không phải thể hiện sự yếu thế hay không tự tin mà để mọi người hiểu hơn về con người cô ấy. "Thực ra thì Mai là người như thế này mọi người vẫn chưa cảm nhận hết được. Mai đến với chương trình The Face để mọi người thấy được nhiều mặt khác của Mai. Mai không phải chỉ là cô gái ngổ ngáo, cá tính mà còn để khán giả thấy được cả một quá trình của Mai. Đây là con đường dài mà mình theo đuổi nghệ thuật bằng con đường chân chính, bằng chính đôi chân của mình." - thành viên team Lan Khuê chia sẻ.

Nguồn video: vtv.vn