Mai Ngô cười giễu Khánh Ngân đêm chung kết, vô tình hay cố ý?

05/09/2016, 14:36 GMT+07:00

Trong một đoạn clip hậu trường đêm chung kết The Face, Mai Ngô cho rằng phần thi của Khánh Ngân rất buồn cười.

Trong một đoạn clip hậu trường đêm chung kết The Face, Mai Ngô cho rằng phần thi của Khánh Ngân rất buồn cười.

Chung kết "The Face Vietnam" diễn ra vào tối 3/9 với kết quả Phí Phương Anh đội Hà Hồ giành chiến thắng. Ba thí sinh còn lại là Mai Ngô, Khánh NgânChúng Huyền Thanh đồng hạng ở ngôi vị Á quân.

Sau khi đêm thi khép lại, khán giả có gửi về cho chúng tôi clip hậu trường ghi lại khoảnh khắc Mai Ngô chia sẻ niềm vui chiến thắng trong hậu trường. Đặc biệt, trong clip này có chi tiết nữ người mẫu cùng bạn bè của mình cười giễu khi nhận xét về phần thi ứng xử của thí sinh Khánh Ngân (đội Phạm Hương).

Theo đó, Mai Ngô cho biết: "Em nhớ lại phần trả lời của Khánh Ngân mà em buồn cười". Một người bạn của cô tiếp lời: "Biết câu xuất sắc nhất của Khánh Ngân là gì không? Đó là: Em xin hết". Cả nhóm bạn trong hậu trường cùng cười to sau câu nói đó.

Có thể thấy việc Mai Ngô và bạn bè của mình nhận xét phần thi của thí sinh Khánh Ngân là ý kiến vui, dựa trên cảm nhận của riêng họ về tiết mục này. Với tính cách thẳng thắn, "nghĩ sao nói vậy" của Mai Ngô thì đây không phải điều quá lạ, bởi trong cuộc thi, cô từng nhiều lần nhận xét về các thí sinh khác thẳng thừng hơn như vậy: "Phần giải trí của Lilly thật nhàm chán", "Diệp Linh Châu catwalk như đàn ông mặc váy", "Trong phần thi của Chúng Huyền Thanh, trong 2 phút đó Mai có thể ăn 2 tô cơm"...