Mai Ngô: "Suốt The Face, đội Lan Khuê chịu nhiều áp lực, bất công"

05/09/2016, 11:23 GMT+07:00

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Lan Khuê một tiết mục của Mai Ngô bị đổi vào giờ chót khiến cô gái này hoang mang, lo sợ không hoàn thành tốt.

Ngoài ra, Lan Khuê còn tiết lộ phần thi của Mai Ngô trong đêm chung kết đã bị đổi vào phút chót.

Khán giả đã tạm hài lòng với chiến thắng chung cuộc tại The Face Vietnam 2016 thuộc về thí sinh Phí Phương Anh đội Hồ Ngọc Hà. Nhưng họ vẫn tiếc nuối khi Mai Ngô không giành được vị trí như kì vọng bởi cô gái này hội tụ đủ những yếu tố để trở thành quán quân và hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn nữa. Trước thềm đêm chung kết, một kịch bản tin đồn được lan truyền khiến khán giả cảm thấy rất hân hoan khi Mai NgôPhí Phương Anh sẽ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất nhưng câu chuyện này không xảy ra.


Mai Ngô
Mai Ngô


Phí Phương Anh
Phí Phương Anh

Chia sẻ về việc quay trở lại nhờ vé bình chọn của khán giả, Mai Ngô cho biết cô rất vui và hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy. Tuy nhiên, nữ người mẫu lại chịu nhiều thiệt thòi, khó khăn khi không có nhiều thời gian tập luyện như 3 thí sinh còn lại của top 4 chung cuộc: “Tôi không có nhiều thời gian đầu tư dàn dựng tiết mục hay bài nhảy, trang phục như các bạn, trong khi ba chiến binh được chuẩn bị khá sớm từ sau khi chương trình đóng máy. Tuy nhiên, không vì thế mà tôi thiếu cố gắng. Tôi đã thể hiện sự quyết tâm, mãnh liệt trong tất cả các phần thi. Tuy bài nhảy còn đơn giản nhưng tôi đã truyền nhiệt huyết đến người xem. Thật sự, không chỉ trong đêm chung kết mà xuyên suốt chương trình, team Lan Khuê đã chịu nhiều áp lực, bất công về kết quả”.

Mai Ngô:

Mai Ngô:


Mai Ngô trong 3 phần thi ở đêm chung kết The Face Vietnam 2016.
Mai Ngô trong 3 phần thi ở đêm chung kết The Face Vietnam 2016.

Trong chia sẻ sau đêm chung kết, Lan Khuê tiết lộ phần thi dance sport của Mai Ngô đã bị đổi vào giờ phút cận kề đêm chung kết: “Trước đó, Mai Ngô có một tiết mục khác nhưng phút cuối bị đổi khiến Mai Ngô hoang mang vì đã tập rồi, sợ chuẩn bị lại không kịp. Mọi người đều nhận thấy Mai Ngô không phù hợp, trong khi đó Mai cũng không chịu đổi nhưng tôi đã động viên đổi để có sự mới lạ”.


Lan Khuê và Mai Ngô
Lan KhuêMai Ngô

Chia sẻ về tân quán quân The Face Vietnam 2016, Mai Ngô cho biết: “Phí Phương Anh là chọn lựa an toàn của nhà sản xuất. Suốt quá trình diễn ra cuộc thi, tôi thấy cô ấy có cố gắng và hoàn thành tốt các thử thách. Tuy nhiên, Phương Anh chưa thể hiện được nhiều cá tính, lẫn màu sắc mà cuộc thi yêu cầu. Khi Phương Anh đăng quang, tôi nghĩ cô ấy sẽ thể hiện tốt ngôi vị quán quân, xứng với danh hiệu Đại sứ thương hiệu”.