Mai Ngô bị "ném đá" tơi tả vì bị cho là "dựa hơi" Minh Tú

07/07/2017, 19:00 GMT+07:00

Mai Ngô đã khơi màu cho cuộc "khẩu chiến" giữa fan của cô và Minh Tú xôn xao mạng xã hội.

Mai Ngô là cái tên quen thuộc khi tham gia The Face 2016 và là một trong những chiến binh đi đến trận cuối của HLV Lan Khuê. Năm ngoái "chân dài" sinh năm 1995 cũng nhận được những ý kiến trái chiều khi tham gia cuộc thi này.

Mai Ngô bị

Với việc từng tham gia chương trình truyền hình thực tế, Mai Ngô hoàn toàn hiểu được việc cắt ghép, dàn dựng chương trình thế nào để kịch tính, hấp dẫn lôi cuốn người xem. Giữa những ồn ào của Minh Tú bỗng dưng Mai Ngô lên tiếng chẳng khác nào "thêm dầu vào lửa".

Mai Ngô bị

Mới đây, trang cá nhân của Mai Ngô đăng dòng trạng thái nói về HLV Minh Tú trong The Face 2017. Cô nói: "Minh Tú The Face kết thúc, tôi sẽ giải đáp 100% sự thật khi ghi hình. Việc nhắc đến Minh Tú trong giai đoạn "nhạy cảm" khiến Mai Ngô bị chỉ trích là người hóng chuyện, dựa hơi người khác để hâm nóng tên tuổi.

Mai Ngô bị


Mai Ngô đã đăng status nói về Minh Tú.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Ngô đã đăng status nói về Minh Tú. 

Mai Ngô bị

Mai Ngô bị

Mai Ngô bị


Mai Ngô bị "ném đá" không thương tiếc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Ngô bị "ném đá" không thương tiếc.

Mai Ngô có quyền tự do phát ngôn về The Face, điều đó không ai cấm nhưng việc cô chỉ đích danh một huấn luyện viên nào đó là không nên. Bởi khi nhắc đến Hoàng Thùy hay Minh Tú thì cô cũng đều bị "ném đá" bởi ai cũng biết cô từng có xuất phát điểm và ở team nào năm ngoái?


Trước những chỉ trích gay gắt của fan Minh Tú, Mai Ngô vẫn chưa có phản hồi nào mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những chỉ trích gay gắt của fan Minh Tú, Mai Ngô vẫn chưa có phản hồi nào mới.

Được biết sắp tới đây Mai Ngô sẽ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ phiên bản nữ, liệu rằng cô nàng có còn những phát ngôn "ngông" như ở The Face hay không?

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​