Hân ngày càng quá quắt, "thuê" hẳn Kiệt chăm sóc ba chồng đang bệnh nặng

14/08/2018, 07:30 GMT+07:00

"Năm lần bảy lượt" né phải vào viện để thăm nom ba chồng, Hân (Thúy Ngân) còn khiến khán giả nóng mặt khi "thuê" chồng mình, Kiệt (Trung Dũng) chăm sóc ba chồng, ông Tuấn (cố NS Nguyễn Hậu) để cô được thảnh thơi chạy theo tình cũ giàu có.

Sau khi biết ba chồng - ông Tuấn (cố NS Nguyễn Hậu) đang phải nhập viện cấp cứu, Hân (Thúy Ngân) phó mặc sự quan tâm lo lắng ấy cho chồng - Kiệt (Trung Dũng) để thảnh thơi đi chơi cùng với tình cũ - Hùng (Quốc Trường).

Ở tập 43 Gạo nếp gạo tẻ, sự quá quắt của Hân tiếp tục khiến người xem "nóng mặt" khi hết lần này đến lần khác Hân đều né tránh việc phải vào viện chăm sóc cho ba chồng, bất chấp Kiệt đang chạy đôn, chạy đáo cực khổ trong bệnh viện.


Video: Hân Hoa Hậu "thuê" chồng thay mình chăm sóc cha chồng đang bệnh

Bất chấp lời khuyên của ông Vương (Mai Huỳnh), cũng chính là ba ruột của Hân, khuyên nhủ phải vào viện để chăm sóc ba chồng cho phải đạo, Hân lại bị những lời dụ ngon ngọt của Hùng "tình cũ" để đi "tiếp khách" mua vui. 

Hân ngày càng quá quắt,


Bất chấp lời dạy của ông Vương, Hân chạy theo tình cũ giàu có để tiệc tùng thâu đêm.
Bất chấp lời dạy của ông Vương, Hân chạy theo tình cũ giàu có để tiệc tùng thâu đêm.

Chưa dừng lại ở đó, khi Kiệt đang khốn cùng vì xưởng gỗ của mình có chuyện không hay, anh buộc lòng phải gọi điện thoại về cho Hân để nhờ cô vào viện chăm sóc cho ba 2 tiếng. Tuy nhiên, đáp lại sự kì vọng ấy là một nỗi thất vọng dành cho phận làm dâu, khi Hân một mực từ chối. Thậm chí, cô còn lấy uy đang làm ra tiền nhiều hơn chồng, lớn tiếng nói với Kiệt rằng mình sẽ trả tiền cho chuyến hàng của anh, để anh ở lại chăm sóc ba, cô cũng "né" phải vào viện "hầu hạ".

Hân ngày càng quá quắt,


Kiệt nhờ Hân vào viện chăm sóc ba nhưng bất thành.
Kiệt nhờ Hân vào viện chăm sóc ba nhưng bất thành.

Không một câu hỏi thăm về tình hình sức khỏe của ba chồng, thậm chí cả việc nấu cháo mang vào viện Hân còn nhờ bà Mai (NSND Hồng Vân) nấu giúp, Hân còn buông ra những câu vô cùng nghiệt ngã, cho dù rằng Kiệt chỉ nhờ cô vào viện chăm sóc ba 2 tiếng: "Công việc của em là công việc tiền tỷ, chứ không phải như mấy chuyến hàng cũ nát của anh", "Chuyến hàng của anh bao nhiêu tiền, em sẽ trả tiền, sau đó anh bỏ việc đó đi, vô trong bệnh viện mà coi chừng ba anh". 


Hân buông ra những lời vô cùng cay nghiệt
Hân buông ra những lời vô cùng cay nghiệt

Có thể thấy, Kiệt gần như bất lực trước sự ngỗ ngược của Hân. Cũng giống như Hương (Lê Phương), Kiệt đang sống vì con cái, bố mẹ nên không muốn mối quan hệ vợ chồng phải đi vào ngỏ cụt và chấp nhận chịu đựng sự khốn nạn từ người vợ của mình.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 44 Gạo nếp gạo tẻ vào lúc 20 giờ ngày 14/8 trên HTV2.

Ảnh: Tổng hợp