Mải mê làm việc, sao Việt bất ngờ kiệt sức khiến fans lo lắng

12/06/2015, 20:37 GMT+07:00

Chịu nhiều áp lực từ công việc, tất bật với lịch chạy show dày đặc, thêm vào việc ăn uống không điều độ đã khiến cho các sao Việt bị kiệt quệ và phải nhập viện.

Khánh My

Sáng 11/6, hình ảnh Khánh My đang nằm mệt mỏi trên giường bệnh với đôi tay được truyền nước biển đã khiến cho không ít khán giả cảm thấy lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô. Được biết vào lúc 3h, Khánh My bất ngờ đau bụng và được đưa vào cấp cứu. Các bác sĩ ở đây đang chuẩn đoán “chân dài” có khả năng bị viêm ruột thừa và cần phải nằm để theo dõi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lý Nhã Kỳ

Tối ngày 5/6, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải hình ảnh đang nằm trên giường bệnh khiến cho nhiều khán giả cảm thấy lo lắng. Theo như Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân thì cô vừa trải qua một ca phẫu thuật cấp tốc tại nước ngoài và sau 3 ngày nghỉ ngơi thì tình trạng sức khỏe của cô đã được hồi phục.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước ngày trao giải thứ 4 của LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ cũng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi bất ngờ đổ bệnh, sốt cao và nằm mệt mỏi trên giường bệnh. Được biết do lịch trình làm việc dày đặc, việc ăn uống không đều đặn và bị lệch múi giờ đã khiến cho nữ diễn viên “Mùa hè lạnh” bị cảm nặng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phương Trinh Jolie

Tối 11/06, hình ảnh nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie đang nằm mê man trong phòng cấp cứu đã khiến không ít khán giả cảm thấy lo lắng. Theo như quản lý của Phương Trinh Jolie chia sẻ thì hơn 1 tuần nay, cơ thể Phương Trinh luôn ở trong tình trạng sốt cao từ 39 - 40 độ, thế nhưng các bác sĩ vẫn không tìm ra bệnh. Khá đông khán giả, đặc biệt là người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cô và hi vọng cô nàng Phương Trinh Joile chỉ bị sốt siêu vi hay cảm nhẹ thôi.


	
	Quản lý của Phương Trinh Joile chia sẻ về bệnh của cô trên trang fanpage. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý của Phương Trinh Joile chia sẻ về bệnh của cô trên trang fanpage.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Trong thời gian qua, Phương Trinh Jolie đã hoạt động với tần suất chóng mặt và khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong thời gian qua, Phương Trinh Jolie đã hoạt động với tần suất chóng mặt và khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô.


	
	Nhiều khán giả gửi lời chúc hi vọng Phương Trinh Jolie sẽ mau khỏe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả gửi lời chúc hi vọng Phương Trinh Jolie sẽ mau khỏe.

Nguyễn Trần Trung Quân

Chiều ngày 5/6, sau khi tham dự một sự kiện thì chàng ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ sốt cao kèm theo đó là cơ thể bị làm mệt và phải nhập viện gấp. Quản lý của Trung Quân cũng chia sẻ thêm có lẽ do sức đề kháng của cơ thể quá yếu nên mới dẫn đến tình trạng co giật nhẹ, khiến cho nhiều người lo lắng.


	
	Theo trợ lý của nam ca sĩ này tiết lộ, lý do khiến anh phải nhập viện và vào phòng cách ly là vì anh bị nghi ngờ có những triệu chứng của bệnh MERS đang tạo dịch ở Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo trợ lý của nam ca sĩ này tiết lộ, lý do khiến anh phải nhập viện và vào phòng cách ly là vì anh bị nghi ngờ có những triệu chứng của bệnh MERS đang tạo dịch ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên sau một ngày theo dõi và kiểm tra, các bác sĩ khẳng định Trung Quân không hề bị nhiễm MERS mà chỉ đơn thuần là do anh làm việc quá sức nên dẫn đến những dấu hiệu sốt cao, co giật. Ngay sau đó, Trung Quân đã được bác sĩ cho ra okhỏi phòng cách ly và được gia đình đưa về điều trị tại nhà. Sức khỏe của Trung Quân hiện đã dần hồi phục.

Khổng Tú Quỳnh

Là một nữ ca sĩ có thân hình mảnh mai, yếu đuối, điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của Khổng Tú Quỳnh khiến thể trạng của cô không được khỏe mạnh như bao người khác. Thế nhưng, với tần suất làm việc không mệt mỏi, “bé Dâu” đã khiến không ít khán giả cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng khi chứng kiến hình ảnh cô đang nằm trên giường bệnh với gương mặt xanh xao, tiều tụy cùng với bàn tay đang được truyền dịch.


	
	Khổng Tú Quỳnh gửi lời xin lỗi đến khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khổng Tú Quỳnh gửi lời xin lỗi đến khán giả.


	
	Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh tất bật chạy show, bên cạnh đó, lịch làm việc dày đặc cũng đã ảnh hưởng đến việc ăn uống cũng như sức khỏe của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh tất bật chạy show, bên cạnh đó, lịch làm việc dày đặc cũng đã ảnh hưởng đến việc ăn uống cũng như sức khỏe của cô.


	
	Không ít khán giả cảm thấy hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ít khán giả cảm thấy hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của thần tượng.