Mai Khôi tái xuất sau đám cưới

16:00 21/10/2013

Cuối tuần qua, Mai Khôi tái xuất sau một thời gian dài im ắng kể từ khi lên xe hoa vào đầu tháng 9.

Mai Khôi và nhà văn Quỳnh Scarlett là đôi bạn thân thiết của nhau. Cuối tuần qua, Quỳnh Scarlett vừa có một buổi giới thiệu 2 cuốn sách mới mang tên Ngoại tình với cô đơnTất cả em cần là tình yêu của mình. Mai Khôi đã dành thời gian đến chia vui cùng với cô bạn thân. 

Nhận xét về 2 cuốn sách của Quỳnh Scarlett, Mai Khôi cho biết: “Cuốn tiểu thuyết không "nặng" mùi triết lý, không nhiều thủ thuật trong ngôn ngữ nhưng sự gần gũi, nhẹ nhàng và lãng mạn của nó đã khiến những trái tim yêu rung động. Ai đó sẽ dễ dàng nhận thấy vài tình huống trong câu chuyện mình cũng đã từng trải qua nhưng có thể cách xử lý của mỗi người mỗi khác. Cách xử lý tình huống của nữ nhân vật chính biết đâu lại là những gợi ý rất tế nhị cho những cô gái cùng lứa tuổi đang bối rối khi yêu và đang cần được học cách sống thật hơn với chính mình... Chỉ có tình yêu mới có thể viết được một tiểu thuyết nồng nàn đến thế!”.


	
	Quỳnh Scarlett
Quỳnh Scarlett

Quỳnh Scarlett tên thật là Ngô Như Quỳnh, từng là giáo viên dạy Văn trước khi đạt giải Én bạc cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2008. Cô hiện là BTV của Đài truyền hình TP.HCM. MC kiêm sản xuất các chương trình: Chào ngày mới, Đàn ông nói, Bật mí phim truyền hình.

Hai cuốn sách của cô được lấy cảm hứng từ câu ngạn ngữ “Phải hôn nhiều con ếch mới gặp được hoàng tử”, Ngoại tình với cô đơn (tập 1) và Tất cả em cần là tình yêu (tập 2) kể vể hành trình tìm kiếm tình yêu trong đời người phụ nữ, thông qua nhân vật chính Hạ Hương.

Hai tác phẩm này được đánh giá có cách viết đẹp, sâu sắc là sự hòa trộn giữa thơ, nhạc và văn tạo nên sự lãng mạn, hấp dẫn. Một điều khá ý nghĩa đó là trong ngày đầu tiên ra mắt, toàn bộ số tiền bán sách được cô ủng hộ cho đồng bào vùng lũ tại miền Trung.

Ngoài Mai Khôi, sự kiện này còn có sự góp mặt của ca sĩ Khánh Duy The Voice, Lê Minh Trung, Nhan Phúc Vinh, diễn viên Vân Anh


	
	Nhan Phúc Vinh
Nhan Phúc Vinh