Mai Hồ bảo vệ Trấn Thành trước lùm xùm bơ phim "Lật mặt: 48H"

15/04/2021, 21:30 GMT+07:00

Mới đây, Trấn Thành bị cộng đồng mạng lên án khi đăng bài PR khen ngợi bộ phim Bàn tay diệt quỷ do Park Seo Joon thủ vai chính. Ông xã Hari Won cho rằng bộ phim này hay xuất sắc và nên có nhiều suất chiếu hơn. 

 
Bài đăng gây tranh cãi của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng gây tranh cãi của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng cho rằng nam MC thiếu tinh tế khi khen ngợi phim nước ngoài trong khi Lật mặt: 48H do Lý Hải làm đạo diễn vừa bắt đầu chiếu. Trước đó, Lý Hải từng có động thái ủng hộ phim Bố già của Trấn Thành khi mới ra rạp. Điều này khiến nhiều fan bức xúc, chỉ trích Trấn Thành chiêu trò PR "dơ" và không sòng phẳng với đồng nghiệp. Lật mặt: 48H hiện nhận được vô số lời khen, được coi là đối thủ đáng gờm của Bố già. Nhiều người nghi ngờ rằng Trấn Thành cố ý "dìm" bộ phim của đàn anh Lý Hải vì sợ bị vượt mặt. 

 
Phải chăng Trấn Thành lo sợ Lật mặt: 48H sẽ vượt mặt Bố già?
Phải chăng Trấn Thành lo sợ Lật mặt: 48H sẽ vượt mặt Bố già?

Khi mạng xã hội đang xôn xao, nữ diễn viên Mai Hồ bất ngờ lên tiếng bênh vực anh: "Theo những gì em biết thì Xìn cũng nói với anh Hải sẽ đi xem rồi công tâm review. Tính ông ý cũng vô tư, xem phim nào hay ông thích quá thì khen thôi và cũng thấy ông khen nội bộ trong Facebook cá nhân trước khi đăng page mà". 

 
Mai Hồ ủng hộ Trấn Thành trước tin đồn chơi xấu đối thủ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mai Hồ ủng hộ Trấn Thành trước tin đồn chơi xấu đối thủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mai Hồ và Trấn Thành từng có khoảng thời gian hẹn hò trước khi nam MC nên duyên với bà xã Hari Won. Năm 2014, cặp đôi bất ngờ chia tay sau 2 năm yêu đương. Thuở mặn nồng, Trấn Thành không tiếc lời ca ngợi cô bạn gái xinh đẹp, tài giỏi và nguyện làm "nô lệ" cho Mai Hồ suốt đời. Sau khi chia tay trong hòa bình, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. 

 
Trấn Thành từng có thời gian hẹn hò Mai Hồ trước khi lấy vợ. (Ảnh: Facebook)
Trấn Thành từng có thời gian hẹn hò Mai Hồ trước khi lấy vợ. (Ảnh: Facebook)

Sau bài đăng khiến dư luận dậy sóng, Trấn Thành đã nhắn tin "cầu hòa" với Lý Hải. Đạo diễn phim Lật mặt: 48H đưa ra phát ngôn ôn hòa: "Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung cho phim ảnh, những buổi cinetour, còn chuyện của Trấn Thành, tôi không để tâm".

Trong tin nhắn, anh trấn an nam MC: "Em yên tâm đi, em biết tính anh mà. Anh không quan tâm mấy cái lặt vặt đâu. Anh em mình cùng trường, cùng đứng chung trong nghề này bao năm rồi, chứ lạ gì nhau đâu mà hại nhau. Và trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương ai cũng biết mà. Đừng quan tâm làm gì nhiều nhé em, miễn sao anh em mình vẫn quý nhau như xưa nhé". 

 
Lý Hải và Trấn Thành đã giải quyết hiểu lầm qua tin nhắn. (Ảnh: 24H)
Lý Hải và Trấn Thành đã giải quyết hiểu lầm qua tin nhắn. (Ảnh: 24H)

Cuối cùng, Lý Hải còn hẹn Trấn Thành đi cà phê vào thời gian rảnh. Ông xã Minh Hà khẳng định biết rõ tính cách vô tư của đàn em nên không trách móc. Phản ứng văn minh của anh nhận được nhiều bình luận ủng hộ từ người hâm mộ. 

LÀ ĐỐI THỦ NHƯNG LÝ HẢI, MAI THU HUYỀN VẪN ỦNG HỘ TRẤN THÀNH 

Ba bộ phim Bố già, Lật mặt: 48HKiều từ lâu đã được khán giả coi là "kỳ phùng địch thủ" của nhau. Song, vì tình hình dịch bệnh phức tạp, cả ba bộ phim đều phải hoãn chiếu. 

Sau buổi công chiếu thành công của Bố già diễn ra vừa rồi, Lý Hải và Mai Thu Huyền ngay lập tức thể hiện thái độ ủng hộ, cổ vũ đối với bộ phim. Đặc biệt, Mai Thu Huyền còn dành thời gian viết một bài review dài về Bố già, nhằm thể hiện sự thích thú của cô với tác phẩm do Trấn Thành là đồng đạo diễn. 

Lý Hải cũng không kém cạnh khi đăng tải bài viết ủng hộ bộ phim trên fanpage có 5,8 triệu lượt thích của anh. Thậm chí anh còn nhiệt tình giới thiệu cụ thể các suất chiếu sớm để khán giả nắm bắt được thông tin.

Xem đầy đủ tại đây!