Mai Giang tạo dáng chông chênh trong ảnh trắng đen

24/01/2013, 00:43 GMT+07:00

Tân quán quân VNTM 2013 Mai Giang bất ngờ công bố bộ ảnh beauty tuyệt đẹp. Đây là một trong những bộ ảnh ấn tượng nhất của cô.

Tân quán quân VNTM 2013 Mai Giang bất ngờ công bố bộ ảnh beauty tuyệt đẹp. Bộ ảnh mang hơi thở hiện đại và mang tính nghệ thuật cao lấy trắng đen làm màu chủ đạo. Đây là một trong những bộ ảnh ấn tượng nhất cô thực hiện cùng ekip sau khi đăng quang.

Theo như Mai Giang tiết lộ, bộ ảnh được thực lúc 12h đêm do quá bận rộn với lịch làm việc ban ngày với không gian và ánh sáng khá hoàn hảo trong concept chụp. Cô tiết lộ, chụp ảnh vào ban đêm tuy cực, nhưng tinh thần và biểu cảm dường như được hỗ trợ từ không gian xung quanh, cô trở nên đầy cảm hứng. Trong bộ ảnh này, cô đã phải thực hiện những dáng đứng khá chông chênh, cách tạo dáng của tay và lưng phải thể hiện thật uyển chuyển để nhiếp ảnh gia có thể bắt được điểm dừng và góc sáng đẹp. Sự diễn xuất tốt của mắt và môi cũng góp phần tạo nên một hiệu ứng khá cao trong bộ ảnh.

Mai Giang là thế hệ người mẫu thứ 3 xuất thân và trưởng thành từ cái nôi VNTM. Sau khi đăng quang, cô xuất hiện khá nhiều trong các sự kiện, các chương trình thời trang đình đám gần đây. Có thể kể đến như các show diễn như The Muse của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, F Fashion Show của tạp chí F, chương trình thời trang của thương hiệu Valencianii,… Cô cũng là gương mặt khách mời quen thuộc tại các sự kiện đẳng cấp cùng với những talk show nổi tiếng. Với danh hiệu quán quân, Mai Giang đã nỗ lực không ngừng trong nghề nghiệp để khẳng đỉnh tài năng và bản lĩnh của mình trong làng thời trang Việt Nam cũng như để xứng đáng với sự kỳ vọng, ủng hộ và tin yêu của các khán giả vào cô người mẫu đến từ Hải Phòng này.

Makeup Artist: Đỗ Sơn Tùng
Photographer: Tâm Phạm