Mải chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể bị sóng lớn cuốn phăng ra biển

05/07/2020, 15:00 GMT+07:00

Trước ngày kết hôn, để lưu giữ lại khoảnh khắc quan trọng này cô dâu và chú rể thường đi chụp ảnh cưới. Đặc biệt, xu hướng chụp ngoại cảnh hiện nay ngày càng được nhiều cặp đôi ưa chuộng.

Thế nhưng với một cặp đôi, buổi chụp ảnh cưới vui vẻ nay trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng. Khi đang chụp ngoại cảnh ngoài bãi biển, một con sóng lớn bất ngờ ập tới và cuốn họ ra biển.

 
Cặp đôi thản nhiên chụp ảnh cưới ngoài bãi biển mà không hề nhận ra nguy hiểm phía sau.
Cặp đôi thản nhiên chụp ảnh cưới ngoài bãi biển mà không hề nhận ra nguy hiểm phía sau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mải mê tạo dáng chụp ảnh cưới lãng mạn, cô dâu chú rể nhận lại cái kết "lãng xẹt"​

Buổi chụp ảnh nhớ đời

Câu chuyện hi hữu này được một người chứng kiến từ một điểm quan sát gần khách sạn Montage ở thành phố Laguna Beach, hạt Orange bang California (mỹ) và quay lại bằng điện thoại.

Theo đó có một cặp đôi đang đứng tạo dáng chụp ảnh cưới thì bất ngờ ngay lúc đó có một con sóng lớn ập tới. Vì mải mê tạo dáng nên cả hai không hề chú ý tới điều bất thường xung quanh, cô dâu và chú rể ngay lập tức bị cuốn ra biển mà chẳng kịp trở tay.

 
Con sóng ập tới khiến cả hai chẳng kịp trở tay.
Con sóng ập tới khiến cả hai chẳng kịp trở tay.

Sau đó, nhân viên cứu hộ địa phương và đội cứu hộ khẩn cấp đã có mặt ở hiện trường để cứu cặp đôi này. May mắn là cuối cùng hai nhân viên cũng tìm được cô dâu và đưa lên bờ, còn chú rể thì cũng được một người kéo lên bờ an toàn, không ai trong hai người bị thương quá nặng.

 
Nhân viên cứu hộ địa phương kịp thời cứu được cô dâu...
Nhân viên cứu hộ địa phương kịp thời cứu được cô dâu...

 
May mắn cả hai đều không bị thương nặng.
May mắn cả hai đều không bị thương nặng.

Những lưu ý khi chụp ảnh cưới ở biển

Để tránh trường hợp không may xảy ra như cặp đôi vừa rồi, các cặp đôi khi đi du lịch cần phải chú ý một số việc sau:

- Cô dâu và chú rể cần tìm một địa điểm và xác định thời gian chụp ảnh cưới. Ưu tiên những vùng biển an toàn.

- Ngoài ra cô dâu và chú rể cũng nên chọn những địa điểm chụp ảnh phù hợp và trong mức đảm bảo an toàn, không nên tìm những vị trí mạo hiểm giống như cặp đôi trên. Ưu tiên những vị trí trong khoảng phạm vi an toàn dưới sự quan sát của cứu hộ địa phương.

 
Những cặp đôi nên lưu ý việc chụp ảnh ở các bãi biển. (Ảnh: Vnexpress)
Những cặp đôi nên lưu ý việc chụp ảnh ở các bãi biển. (Ảnh: Vnexpress)

- Các cặp đôi cũng nên chú ý việc để những nhân viên trong ê kíp chụp ảnh chuẩn bị áo phao hay những dụng cụ an toàn khác, đề phòng những câu chuyện không may.

>>> Xem thêm: Cô gái “bóc mẽ” studio quỵt ảnh cưới: Nhiều khách đã đẻ con xong vẫn không thấy ảnh đâu...​

Hiện tại ở Laguna, các bãi biển có thể mở lại vào hồi tháng 4 sau hai tháng đóng cửa vì dịch Covid-19. Các quan chức ở đây cho hay, họ cảm thấy lo ngại dịch Covid-19 sẽ lây lan mạng nếu các bãi biển mở cửa và trở nên đông đúc, điều này ảnh hưởng tới việc thực thi giãn cách xã hội, làm mất đi tính hiệu quả.

Ảnh: TMS.News

Thời điểm dịch bệnh bùng phát như thế này, tìm được một địa điểm chụp ảnh cưới vừa đẹp lại vừa đảm bảo việc giãn cách xã hội là điều mà nhiều người quan tâm.

Trong cộng đồng Ohman.vn có một mem đã hỏi rằng:

"Mùa dịch này chụp ảnh cưới concept để đáng nhớ nhất? Cưới đúng lúc này cũng là một kỷ niệm khó quên đúng không?... >>> XEM CÂU TRẢ LỜI