Mải chụp ảnh khoe chiến tích săn bắn, cặp vợ chồng không ngờ "tử thần" đang lừ lừ phía sau

18:05 01/11/2017

Thảo nguyên châu Phi luôn là nơi chứa đựng vô vàn những nguy hiểm, vậy mà cặp vợ chồng này vẫn mải mê chụp ảnh mà không hay biết rằng tử thần đang áp sát ngay phía sau lưng họ.

Tại nước ngoài việc săn bắn động vật hợp pháp được cho phép, chỉ cần trước đó bạn đăng kí với bộ phận bảo vệ động vật hoang dã, nhận được sự cho phép là bạn có thể cầm giấy tờ đến khu săn bắn để đi săn.

Và mới đây, có một cặp vợ chồng nước ngoài đặc biệt yêu thích hoạt động săn bắn nên đã đăng kí với khu bảo vệ động vật hoang dã châu Phi để xin được săn bắn ở nơi đây.

 
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của cặp vợ chồng 
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của cặp vợ chồng

 
Nhưng nguy hiểm đang rình rập ngay phía sau mà họ không hề hay biết 
Nhưng nguy hiểm đang rình rập ngay phía sau mà họ không hề hay biết

Ở khu bảo vệ động vật hoang dã châu Phi, không phải lúc nào cũng có thể tiến hành săn bắn. Nếu như số lượng sư tử tại đây đạt đến một mức độ nhất định, vì mục đích bảo vệ sự cân bằng sinh thái cho các loại động vật hoang dã, con người mới được phép đến đây săn bắn. Và đôi vợ chồng này đã đăng ký thành công để được đến khu động vật hoang dã châu Phi săn bắn. Tại đây, họ đã rình một con sư tử đực rất lâu và săn nó thành công.

Để ăn mừng chiến thắng, hai vợ chồng đã không ngừng chụp lại những bức ảnh kỉ niệm. Tuy nhiên, vì quá mải mê chụp ảnh khoe chiến tích mà họ đã quên mất phải cảnh giác với bốn bề xung quanh. Ngay lúc này, một con sư tử khác đang lặng lẽ tiến về phía họ.

Mải chụp ảnh khoe chiến tích săn bắn, cặp vợ chồng không ngờ

Đến khi con sư tử đực tiến lại gần sát từ phía sau, người đàn ông nhìn thấy liền lập tức bỏ chạy. Lúc này, người phụ nữ tuy trong tay cầm khẩu súng nhưng vì quá hoảng sợ mà quên không bóp cò nên đã bị con sư tử vồ ngã.

Mải chụp ảnh khoe chiến tích săn bắn, cặp vợ chồng không ngờ

Sau đó nó đã cắn vào cổ người vợ nhưng lại không hề có ý định ăn thịt người nên đã tha cho người phụ nữ này, rồi tiếp tục quay trở về phía con sư tử đực đã chết kia. Nó không ngừng liếm vào con sư tử nằm trên mặt đất, như thể muốn gọi người bạn của mình dậy. 

Mải chụp ảnh khoe chiến tích săn bắn, cặp vợ chồng không ngờ

Chứng kiến sự việc trên cặp vợ chồng đã vô cùng hoảng sợ. Có thể thấy, một khi đã làm các loài mãnh thú tức giận thì thú tính của chúng luôn đáng sợ hơn bất kì loại vũ khí nào.

Nguồn: Dongfang