Madonna gây sốc với nụ hôn dành cho người trao giải

Được vinh danh và bước lên bục nhận giải thưởng tại Lễ trao giải GLAAD, Madona lại gây sốc khi hôn môi người trao giải thưởng cho mình.

Được vinh danh và bước lên bục nhận giải thưởng tại Lễ trao giải GLAAD, Madonna lại gây sốc khi hôn môi người trao giải thưởng cho mình.

Madonna, Anderson Cooper

Diện bộ đồng phục màu xanh, phù hiệu và chiếc nón rộng vành nổi bật trên mái tóc xoăn vàng gợn sóng, Madonna ăn mặc như một hướng đạo sinh khi tham dự Lễ trao giải GLAAD Media 2013 vào thứ bảy (16/3) tại Marriott Marquis ở thành phố New York.

Madonna, Anderson Cooper

Nữ ca sĩ 54 tuổi vừa là khách mời đặc biệt vừa là người lên nhận giải thưởng Vito Russo từ tay người trao giải Anderson Cooper. Cả hai đã ăn mừng chiến thắng bằng một nụ hôn say đắm ngay sau khi "nữ hoàng nhạc pop" kết thúc bài phát biểu nhận giải.

Madonna, Britney Spears
Nụ hôn gây sốc trước đây của Madonna với Britney Spears vào năm 2003.

Đây không phải là lần đầu tiên, Madonna có màn khóa môi gây sốc trước nhiều khán giả. Trước đấy, nữ ca sĩ nổi tiếng đã khóa môi với "công chúa nhạc pop" Britney Spears, nữ ca sĩ Christina Aguilera trên sân khấu MTV Video Music Awards năm 2003.

Những hình ảnh nhận giải của Madonna tại GLAAD Media Awards

Anderson cooper

Madonna, Anderson Cooper

Madonna, Anderson Cooper
Madonna lên nhận giải thưởng từ tay của Anderson Cooper

Madonna

Madonna
Madonna phát biểu khi nhận giải thưởng Vito Russo từ Lễ trao giải GLAAD Media

GLAAD Media Awards

Anderson Cooper