Mách bạn địa chỉ tin cậy để update nhanh nhất các trào lưu, hot trend bên Hàn

19:00 12/07/2021

VKR News được biết đến là một trong những trang tin hàng đầu hiện nay trong việc cập nhật các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và văn hóa Hàn nói chung.

 
VKR News là fanpage tin tức Hàn Quốc đang được giới trẻ Việt Nam yêu thích
VKR News là fanpage tin tức Hàn Quốc đang được giới trẻ Việt Nam yêu thích

Trang tin này đã nhận được yêu thích và chú ý lớn từ các fan K-pop tại Việt Nam. Thậm chí, rất nhiều idol Hàn Quốc cũng biết đến VKR News và từng gửi lời chào đến độc giả của trang, có thể kể đến những cái tên như (G)I-DLE, CIX, NEWKIDD, JB (GOT7),... Sau 3 năm  thành lập, hiện VKR News đã có hơn 380.000 lượt like và hơn 420.000 lượt theo dõi. 

VKR News luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác những thông tin mới nhất về giới giải trí K-biz. Không chỉ thế, khác với nhiều fanpage khác, fanpage này còn mở rộng nguồn tin tức, thường xuyên update những trào lưu mới, những hot trend của giới trẻ Hàn.

 
VKR News luôn cập nhật nhanh chóng những trend đang được giới trẻ Hàn yêu thích
VKR News luôn cập nhật nhanh chóng những trend đang được giới trẻ Hàn yêu thích

Ở VKR News, bạn đọc có thể tìm thấy những xu hướng thời trang đang được các sao Hàn ưa thích, mẹo làm đẹp được con gái Hàn ưa chuộng, các địa điểm giới trẻ Hàn đang đến check-in "rần rần", những món ăn đang thịnh hành hay những video đang viral trên các trang cộng đồng của Hàn,...

Chính những nội dung này đã giúp VKR News tiếp cận được nhiều người đọc hơn, không chỉ còn gói gọn trong một bộ phận fan K-pop. Độc giả lướt qua VKR News vừa có thể bàn luận về giới giải trí, vừa có thể chia sẻ, trao đổi về những thông tin thú vị của Hàn Quốc.

Với sự đa dạng của mình, chắc chắn VKR News sẽ còn phát triển hon nữa trong tương lai, trở thành cầu nối thông tin cho các fan K-pop và những người yêu thích Hàn Quốc ở Việt Nam.

Theo dõi VKR News để biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Link: https://www.facebook.com/vkrnews