Mạc Văn Khoa tiếp tục lên tiếng bênh vực khi con gái bị chê bai

20/07/2021, 13:45 GMT+07:00

Bà xã Mạc Văn Khoa khoe ảnh mới với con gái nhưng bất ngờ lại xuất hiện bình luận kém duyên khiến vợ chồng nam diễn viên vô cùng bức xúc.

Thời gian gần đây, các nhóc tỳ nhà sao Việt nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Thế nhưng bên cạnh những lời khen ngợi thì vẫn xuất hiện ý kiến trái chiều khiến các vị phụ huynh bức xúc. Trong đó, ồn ào giữa Mạc Văn Khoa và anti-fan chê bai con gái anh vẫn đang tiếp diễn.

 
Mạc Văn Khoa nhiều lần bức xúc vì những ý kiến trái chiều về gia đình anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa nhiều lần bức xúc vì những ý kiến trái chiều về gia đình anh. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, vợ Mạc Văn Khoa vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng con gái lên trang cá nhân của mình. Hình ảnh cô đăng tải được ông xã và nhiều khán giả khen ngợi, họ để lại những lời yêu thương 2 mẹ con. Tuy nhiên, một tài khoản Facebook lại cố tình viết một dòng bình luận kém duyên, người này dùng những lời không mấy tốt đẹp để chê bai con gái của nam diễn viên.

 
Vợ Mạc Văn Khoa đăng ảnh với con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Mạc Văn Khoa đăng ảnh với con gái. (Ảnh: FBNV)

Ngay khi vừa thấy bình luận ấy, Mạc Văn Khoa đã vô cùng tức giận và đáp trả cực gay gắt. Nam diễn viên hài viết: "Định kêu anh mà thôi gọi bằng mày luôn chứ kêu anh không xứng! Mày cũng có con rồi mà mở mồm ra vô học thế! Ăn nói thế này làm sao dạy được con mày đây! Có cái mồm chịu khó khép lại nhá! Thôi tao đi cho con tao ăn đây! Cháu hay ăn và ngoan ngoãn lắm".

Không chỉ riêng Mạc Văn Khoa mà bà xã anh cũng phản pháo lại ý kiến trái chiều trên. Cô khuyên người này trước khi chê người khác thì hãy nhìn lại cả gia đình mình. Vợ nam diễn viên đáp trả: "Tội nghiệp thật, chả biết cả dòng cả họ có đẻ ra được 1 đứa như người ta không mà đi sân si. Dịch lo kiếm cái bỏ vào mõm đi, kiếm mối và sân si với trẻ em thì cũng không sống nỗi qua mùa dịch đâu. Nghiệp quật không chừa 1 ai nhé. Chào thân ái".

 
Vợ chồng Mạc Văn Khoa bức xúc đáp trả anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Mạc Văn Khoa bức xúc đáp trả anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây cũng không phải lần đầu tiên Mạc Văn Khoa lên tiếng bênh vực khi con gái bị anti-fan chê bai. Còn nhớ cách đây không lâu, một cư dân mạng khác để lại dòng bình luận ác ý như thế này: "Đăng ảnh con nhiều hơn ăn sáng thì tránh sao được ý kiến trái chiều? Cả bố cả mẹ đều như *** thì đẻ con đẹp sao được? Rồi trên mạng có người này người kia sẽ có nhiều người họ không nể nang mà nói ra 'sự thật', thế là phát điên lên tìm địa chỉ để oánh người chê con mình".

 
Nam diễn viên nhiều lần lên tiếng bênh vực con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên nhiều lần lên tiếng bênh vực con gái. (Ảnh: FBNV)

Sau đó, Mạc Văn Khoa không hề nhân nhượng và quyết định công khai chân dung của anti-fan này lên trang cá nhân. Nam diễn viên "dằn mặt" những người có ý định xúc phạm gia đình anh: "Chửi hay chê người khác nhưng chưa chắc mình đã bằng người ta nên mình không chửi lại!! Mình chỉ đăng lên đây để làm kỉ niệm sau này. Con mình có khinh thường người khác thì lôi bài này ra, lấy cái mặt rất sáng sủa và đẹp trai của chú T.N này ra để răn dạy con mình sống phải có Đạo Đức!!!".

 
Một lần đáp trả anti-fan của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần đáp trả anti-fan của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, việc anti-fan dùng những lời lẽ không tốt đẹp dành cho trẻ nhỏ là điều chẳng ai chấp nhận được. Mỗi nhóc tỳ đều có vẻ đẹp và sự đáng yêu của riêng bé. Dù là nghệ sĩ nổi tiếng hay bất cứ bố mẹ nào cũng chẳng thể im lặng trước những lời ác ý đối với con cái của mình.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

MẠC VĂN KHOA TỪNG KHÓC NHIỀU LẦN TRONG LÚC VỢ SINH CON

Mạc Văn Khoa nổi tiếng là người rất yêu thương vợ con. Vào thời điểm vợ đang sinh con, nam diễn viên đã rất lo lắng khi biết bà xã vỡ ối và phải nhanh chóng đến bệnh viện. Lúc này, anh đã bật khóc nức nở ngay trên xe. Không chỉ vậy, khi ngồi bên ngoài chờ vợ vào phòng sinh, Mạc Văn Khoa tiếp tục không kiềm được nước mắt.

Mạc Văn Khoa cho biết anh khóc đến 4 lần và không khỏi xúc động khi thấy diện mạo con gái: "Con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không! Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi! Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khoẻ rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé".

Xem thêm TẠI ĐÂY!