Mạc Văn Khoa - Phát La hứa tấu hài trong đám cưới Anh Đức cùng Hiền Hồ

25/02/2020, 12:30 GMT+07:00

Mới đây trong một chương trình được ghi hình thực tế tại Đà Lạt, dưới sự dẫn dắt của 2 MC là Mạc Văn Khoa và Phát La cùng khách mời Anh Đức - Chế Nguyễn Quỳnh Châu, buổi trải nghiệm ẩm thực tại xứ mù sương này đã có những khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Sau màn nướng bánh tráng với nhiều sự lúng túng của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, 4 nhân vật đã tiếp tục di chuyển đến địa điểm khác để thực hiện thử thách nấu ăn.

Anh Đức đỏ mặt khi liên tục bị chọc ghẹo, gán ghép với Hiền Hồ - Ảnh 5.
Phần thi làm bánh tráng nướng của 4 nhân vật

>>>Bạn có quan tâm: Dàn sao Việt phấn khích khi thấy Anh Đức - Hiền Hồ hẹn hò đi ăn tối

Anh Đức ngượng ngùng khi bị nhắc đến đám của mình và Hiền Hồ

Trong lúc nấu ăn, Phát La và Mạc Văn Khoa đã không ngừng trêu ghẹo để ghép đôi Anh Đức và Hiền Hồ khiến anh vô cùng ngượng ngùng đến mức đỏ cả mặt. Chưa dừng lại ở đó, Phát La còn cao hứng bảo: "Em với anh Khoa sẽ tấu hài miễn phí trong đám cưới của anh và Hiền Hồ". Đáp lại, Anh Đức vội từ chối thẳng thừng: "Đám cưới sẽ vui hơn nếu không có tiết mục tấu hài của bọn em đó!".

Anh Đức đỏ mặt khi liên tục bị chọc ghẹo, gán ghép với Hiền Hồ - Ảnh 10.
Mạc Văn Khoa - Phát La liên tục chọc ghẹo Anh Đức

 
Phát La còn đóng giả Hiền Hồ ôm Anh Đức
Phát La còn đóng giả Hiền Hồ ôm Anh Đức

>>>Xem thêm: Hiền Hồ khoe ảnh đi ăn, Anh Đức: "Anh đang đợi chầu ăn của em đó nha"

Anh Đức - Hiền Hồ đồng lòng phủ nhận tin đồn tình cảm

Sau buổi đi ăn tối cùng nhau do bị Trường Giang - Trấn Thành "gài bẫy", Anh Đức và Hiền Hồ bị đặt nhiều nghi vấn cho việc đã tìm hiểu và hẹn hò với nhau trên mức đồng nghiệp. Tuy nhiên, đáp lại những thắc mắc này, Anh Đức cho biết: “Nếu muốn thả thính Hiền Hồ thì tôi sẽ có những điều thiết thực hơn để thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, tôi và Hiền Hồ không có gì đâu, mọi người đừng nghĩ đó là thính”.


Hiền Hồ đăng ảnh "trả nợ" việc ăn tối với Anh Đức

Hiền Hồ cũng dành lời khen cho đàn anh, tuy nhiên cũng phủ nhận chuyện tình cảm: “Tôi thấy tội Anh Đức vì suốt ngày bị gạ. Anh ấy dễ thương và ga-lăng. Tôi thích những người bạn như vậy và có ấn tượng tốt với anh ấy. Hiện giờ, tôi chưa thể yêu được vì phải tập trung cho sự nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi chỉ là bạn bè. Những lời nói trên show chỉ là đùa thôi”.

Kết quả hình ảnh cho anh đức hiền hồ
Anh Đức và Hiền Hồ có nhiều hoạt động xuất hiện cùng nhau

Mặc dù biết tất cả chỉ là những lời những lời chọc ghẹo, đùa giỡn giữa các nghệ sĩ với nhau, nhưng thông qua đây khán giả đã có những giây phút theo dõi vô cùng thú vị và nhiều tiếng cười.

>>>Bạn có bỏ lỡ: Anh Đức phấn khích khi được Hiền Hồ giữ lời hứa đi ăn tối cùng nhau

Trước đó trong một game show, Trường Giang đã lập một trò cá cược với Hiền Hồ trên sân khấu với điều kiện nếu Hiền Hồ thắng, Trường Giang sẽ phải mua thức ăn cho cô nàng trong một năm, còn nếu Trường Giang thắng, Hiền Hồ sẽ có một bữa hẹn ăn tối với Anh Đức. Trấn Thành sau đó cũng đốc thúc thêm bằng cách gọi điện cho Anh Đức thông báo về trò chơi này khiến anh chàng vô cùng hào hứng, "ngồi mát ăn bát vàng". Và cuối cùng, kết quả là Hiền Hồ thua cược và đã có một bữa ăn cùng Anh Đức.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!