Mạc Văn Khoa thích thú trước hình ảnh tập ăn đáng yêu của con gái

29/07/2021, 17:00 GMT+07:00

Mạc Văn Khoa trở thành ông bố "nghiện" con khi thường xuyên chia sẻ về hình ảnh của ái nữ với những hoạt động dễ thương.

Thời gian gần đây, Mạc Văn Khoa và bà xã thường xuyên chia sẻ hình ảnh về con gái, mọi sự quan tâm của gia đình đều dành cho cô công chúa đáng yêu. Sau những khoảnh khắc dạo biển, chụp ảnh với tóc giả, bé Minnie hiện tại đã bước vào giai đoạn tập ăn khiến ông bố trẻ "đứng ngồi không yên".

 
Con gái Mạc Văn Khoa bắt đầu tập ăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Mạc Văn Khoa bắt đầu tập ăn. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Mạc Văn Khoa vừa chia sẻ những hình ảnh bé Minnie bắt đầu tập ăn rau củ, lần đầu tiên làm bố nên nam diễn viên luôn cảm thấy mọi hành động của con gái đều mới mẻ và đầy thích thú.

Nam diễn viên hài chia sẻ: "Con gái yêu của bố đã bắt đầu biết nhấm nháp ăn rau củ rồi đây ạ". Dù chưa có răng nhưng bé Minnie cũng thưởng thức những món ăn vô cùng ngon lành, có lẽ món mới mang hương vị lạ và kích thích hơn nên cô bé rất tập trung để thưởng thức.

 
Cô công chúa nhỏ thưởng thức rau củ vô cùng ngon lành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô công chúa nhỏ thưởng thức rau củ vô cùng ngon lành. (Ảnh: FBNV)

Gương mặt của Minnie lúc ăn vô cùng đáng yêu, đôi má bánh bao phúng phính, mắt to tròn long lanh, nhưng biểu cảm lại khá ngầu. Có lẽ vì bố đang ngồi kế bên nên con gái Mạc Văn Khoa phải thể hiện sự nghiêm túc hết mức có thể.

Biểu cảm "khó ở" khi bên bố không phải lần đầu Minnie thể hiện, nhiều lần trước đó Mạc Văn Khoa đã than thở rằng tại sao con gái mỗi khi ở cạnh anh là không chịu cười. Tuy nhiên, không biết làm sao hơn vì bản thân Minnie đã mặc định gặp bố là phải nghiêm túc.

 
Khoảnh khắc Minnie tập ăn khiến cho ông bố trẻ không thể nào vui sướng hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc Minnie tập ăn khiến cho ông bố trẻ không thể nào vui sướng hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Nam diễn viên hài còn lo xa khi tuyển con rể cho thiên thần nhí mới vài tháng tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài còn lo xa khi tuyển con rể cho thiên thần nhí mới vài tháng tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó, "bánh bao nhỏ" chụp ảnh với mẹ cô bé lại cười vui vẻ, khoảnh khắc Minnie cùng mẹ trên bãi biển hay được đội tóc giả ra phố đều nở nụ cười đáng yêu khiến ai nhìn cũng phải tan chảy, nhiều người cho rằng con gái di truyền từ ông bố một con nên từ nhỏ đã có những biểu cảm siêu hài hước.

 
Mỗi khi ở cạnh Mạc Văn Khoa, Minnie lại có biểu cảm "khó ở". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi ở cạnh Mạc Văn Khoa, Minnie lại có biểu cảm "khó ở". (Ảnh: FBNV)

Từ ngày bé Minnie ra đời, Mạc Văn Khoa dần trở thành một ông bố "nghiện" con, mỗi khoảnh khắc về công chúa nhỏ đều khiến anh hạnh phúc. Cách đây không lâu, con gái được đưa đi tiêm phòng, ông bố trẻ xót xa nhắn nhủ: "Bắt tay cái nha con, mạnh mẽ lên nha, không khóc nha, không cười trước bố nhưng khi đi tiêm sẽ cười nha". Sau khi tiêm xong, trong suốt quãng đường về nhà anh chàng luôn nói chuyện và chọc cho con gái cười để quên đau.

Mỗi khi cùng con gái ra đường hoặc ở nhà, ông bố trẻ đều ghi lại những hình ảnh để chia sẻ với mọi người, mỗi khoảnh khắc đều quý giá với người được làm phụ huynh lần đầu như Mạc Văn Khoa.

 
Khi ở cạnh mẹ, cô bé lại cười vui vẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi ở cạnh mẹ, cô bé lại cười vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

Con gái chính là sự quan tâm lớn nhất hiện tại, nên trước đó có nhiều ý kiến không hay về con gái, vợ nam diễn viên lên tiếng bảo vệ con: "Mình cũng là con người, mình có trái tim, mình biết đau, biết tổn thương, mình không phải mình đồng da sắt, mình có cảm xúc và cũng biết phải lên tiếng để xem vì sao mà lại lôi cả gia đình mình ra chửi như vậy? Mình muốn tìm thông tin để được gặp người đó và muốn đối mặt vì mình muốn tại sao? Gia đình mình có tội gì? Con mình sinh ra đã mang tội lỗi gì?"

Đối với thiên thần đầu lòng, Mạc Văn Khoa và vợ đã dành hết mọi tình cảm và sự chăm sóc cho con, mỗi khoảnh khắc khi con phát triển đều là hình ảnh đáng nhớ của ông bố trẻ.

CON GÁI MẠC VĂN KHOA SỐNG TRONG KHÔNG GIAN ĐẦY ĐỦ NHƯ CÔNG CHÚA

Cách đây không lâu, vợ Mạc Văn Khoa đã chia sẻ về phòng của cô con gái nhỏ, một không gian tràn ngập màu hồng giống như công chúa trong truyện cổ tích.

Thảo Vy tâm sự: "Hôm nay em bé chính thức ngủ riêng giường với mẹ (thật ra thì vẫn cùng phòng với mẹ ạ. Tổ ấm màu hường của Minnie". Toàn bộ căn phòng mới được phụ huynh trang trí với tông màu trắng, hồng bắt mắt. 

Là con gái đầu lòng nên Minnie luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất, gia đình nam diễn viên giờ đã có điều kiện nên cùng mạnh tay mua sắm nhiều sản phẩm chất lượng dành cho con. Chiếc nôi hồng đầy ngọt ngào như tình cảm của bố mẹ gửi đến Minnie.

Xem thêm tại đây!