"Thánh lầy" Mạc Văn Khoa kể chuyện ma theo phong cách vuông - tròn - tam giác

14:30 11/09/2018

Mạc Văn Khoa đã khiến fan thích thú khi làm mặt đầy biểu cảm trên nền nhạc rùng rợn, kinh dị nhưng câu chuyện chẳng có gì ngoài tròn - vuông - tam giác.

Không nằm ngoài trào lưu hình khối đang gây chú ý dư luận và showbiz, trên trang cá nhân của mình, Mạc Văn Khoa một lần nữa khiến người xem cười vỡ bụng trước độ hài hước của mình khi đăng tải clip kể chuyện ma theo phong cách "vuông, tròn, tam giác". 

Xuyên suốt đoạn video dài hơn 2 phút của mình ngoài tiếng nhạc li kì, rùng rợn thì khán giả chẳng nghe được chi tiết nào trong câu chuyện ma mà nam danh hài muốn truyền tải nào ngoài 3 từ "vuông, tròn, tam giác" được lặp đi, lặp lại. 

Không nghe được câu chuyện ma nhưng nhìn biểu cảm của Mạc Văn Khoa cũng đủ khiến mọi người cười giải trí.

Mạc Văn Khoa giải thích bài bản về "Chung tình và tình chung":

>> Tin liên quan về Mạc Văn Khoa:
"Thánh chém gió" Mạc Văn Khoa bóc giá các set đồ trăm triệu
Mạc Văn Khoa hài hước giải thích về "Chung tình và tình chung"
Bật cười nghe Mạc Văn Khoa bắn chữ với "tốc độ ánh sáng"​


Dù không nghe được chi tiết nào trong câu chuyện ma nhưng đoạn video của Mạc Văn Khoa vẫn thu hút được sự chú ý. Trước đó, cũng theo trào lưu trong đó phải kể đến những cái tên như: Hứa Minh Đạt, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện, Việt Hương, Tuấn Hưng...  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không nghe được chi tiết nào trong câu chuyện ma nhưng đoạn video của Mạc Văn Khoa vẫn thu hút được sự chú ý. Trước đó, cũng theo trào lưu trong đó phải kể đến những cái tên như: Hứa Minh Đạt, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện, Việt Hương, Tuấn Hưng... 

Với những đoạn clip được đăng tải liên tục trên trang YouTube và thu hút khán giả, Mạc Văn Khoa vừa đoạt được nút bạc của YouTube.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!