Bựa không tả nổi với "Cô gái m52" phiên bản " sặc mùi hôi nách của Mạc Văn Khoa

09/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Sự duyên dáng kèm với những tình huống siêu "bựa", "Cô nàng hôi nách" của Mạc Văn Khoa đang làm khán giả cười lăn lộn. Từ kịch bản, âm nhạc đến khả năng diễn xuất được cho là quá hài hước đã giúp sản phẩm có những ấn tượng đặc biệt cho giới trẻ. 

Với nội dung đơn giản, đời thường, Mạc Văn Khoa tạo ra một câu chuyện gần gũi, dí dỏm. Nam chính trong sản phẩm Parody Cô gái m52 phải lòng một cô gái nông thôn, thuần khiết. Dở khóc dở cười khi cô nàng lại mắc chứng hôi nách. Một cô gái vô cùng xinh đẹp lại gặp phải tình huống trớ trêu, khổ thay chàng trai vẫn đem lòng thầm thương trộm nhớ.

Bựa không tả nổi với

Không chỉ lấy giai điệu bài hát Cô gái m52, Mạc Văn Khoa còn viết lời theo tình huống của câu chuyện. Cùng với Huỳnh Nhu Bình Hưng, nam diễn viên cho thấy độ "lầy" không có đối thủ.  


Mạc Văn Khoa cover Cô gái m52 cực lầy lội.

Bựa không tả nổi với

Ngoài giai điệu bài hát Cô gái m52, Mạc Văn Khoa còn lồng ghép vô số những bài hit được đông đảo khán giả yêu thích. Trong đó anh sử dụng 2 ca khúc đình đám của Bích PhươngMình yêu nhau điBùa yêu với tiết tấu vui nhộn. Bài hát có giai điệu tình cảm như Ngắm hoa lệ rơi qua tay Mạc Văn Khoa lại biến thành một cảm xúc không diễn tả nổi. 

Bựa không tả nổi với

Đến thời điểm hiện tại, Parody Cô gái m52 đã gần chạm mốc 2 triệu view. Đây được xem là một con số ấn tượng với một sản phẩm âm nhạc hài. Có thể thấy nét đặc trưng khi biểu cảm đã trở thành thương hiệu của Mạc Văn Khoa. Kể từ sau Thách thức danh hài, chàng trai đến từ Hải Dương vẫn theo đuổi hình tượng "xấu lạ" vô cùng tự nhiên. Đó cũng chính là lý do Mạc Văn Khoa luôn chiếm được tình yêu thương của công chúng. 

Ảnh: Tổng hợp