Mạc Văn Khoa cosplay Đen Vâu phong cách "cây nhà lá vườn"

14/05/2021, 18:05 GMT+07:00

Chiều ngày 14/5, Mạc Văn Khoa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bản thân trong trang phục sặc sỡ, tay cầm lá chuối gương mặt bất biến thần thái “nhìn vô là biết Đen Vâu”. Kèm theo bức ảnh, nam diễn viên chia sẻ lời bài hát anh tâm đắc trong MV mới của Đen: “Vì cách mà em gọi anh không có u và thiếu y dài (Ê)”. Bên dưới còn câu chú thích đầy hóm hỉnh: “Chụp phong cách Trốn Tìm mà nó ra Trốn Nợ vậy ta”.

 
Mạc Văn Khoa hóm hỉnh chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa hóm hỉnh chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng của Mạc Văn Khoa đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác ấn tượng. Khả năng bắt trend nhanh chóng mặt của anh cùng gương mặt vốn hài hước ngay lập tức khiến người hâm mộ được phen "cười bò". Dưới phần bình luận, nhiều người gật gù công nhận với những gì nam diễn viên tự đánh giá về mình. 

 
Mạc Văn Khoa rất "chịu khó" trong việc hoá thân thành Đen Vâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa rất "chịu khó" trong việc hoá thân thành Đen Vâu. (Ảnh: FBNV)

 
Trốn Tìm phiên bản gốc trước đó đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trốn Tìm phiên bản gốc trước đó đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ. (Ảnh: NVCC)

Một số bình luận liên quan:

- Nói không phải khen chứ nhìn anh thấy ghê thiệt. Trông anh với chú Đen như hai giọt nước. Chú Đen là giọt nước tinh khiết còn anh Khoa giọt gì thì em để mọi người tự có câu trả lời riêng nha. 

- 1 cái cây 2 số phận chứ gì nữa. Xin hãy trả lại tui Khoa của ngày hôm qua. Dù cũng thấy ghê nhưng coi cái này sợ hơn nha. 

- Độc nhất và lạ nhất không ai kịp theo đấy em. Khoa bắt trend nhanh thế, còn chưa tròn 1 ngày. 

- Theo dõi Khoa từ lúc mới thi, rất mến em, hiền lành, thật thà và hài hước. “Nét đẹp” của em lạ lắm đó Khoa mà không hiểu sao ưng dữ vậy.

 
Cư dân mạng hào hức với màn cosplay của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng hào hức với màn cosplay của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực tế, Mạc Văn Khoa cũng không phải nghệ sĩ Việt duy nhất “phát cuồng” ca khúc này. Ngay từ khi Trốn Tìm mới lên sóng, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc,...cũng đã “đổ đứ đừ”, lập tức vào phần bình luận để khen ngợi, ủng hộ tác phẩm của Đen Vâu. 

 
Mỗi lần ra MV, Đen Vâu lại tạo nên "cơn sốt" mạng xã hội. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi lần ra MV, Đen Vâu lại tạo nên "cơn sốt" mạng xã hội. (Ảnh: NVCC)

Cùng là những người “lầy lội”, thế nhưng Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc đều bỗng mềm lòng trước giai điệu, ca từ của nam rapper. Diệu Nhi trải lòng dưới phần bình luận khi nhận xét lời bài hát “không chỉ để thuộc mà để ngẫm và ngấm”. Riêng Ninh Dương Lan Ngọc lại như đau đáu trước ca khúc khi có dịp nghe vào đêm muộn, khen ngợi MV trông như một bộ phim đầy hoài niệm. Một nam diễn viên khác là Quách Ngọc Tuyên cũng tiết lộ đi làm mệt chỉ ngủ được 3 tiếng nhưng thấy bài phải vào nghe rồi mới đi ngủ. 

 
Không riêng gì Mạc Văn Khoa, nhiều sao Việt khác cũng đã "đổ đứ đừ" trước sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không riêng gì Mạc Văn Khoa, nhiều sao Việt khác cũng đã "đổ đứ đừ" trước sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ bên dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

NHÀN KIỂU ĐEN VÂU: LÀM MV CHỈ CẦN ĐỨNG NGỒI CŨNG TRIỆU VIEW NHƯ CHƠI 

Trở lại trong sản phẩm mới, Đen Vâu kết hợp cùng nhóm nhạc đình đám một thời MTV đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì độ mộc mạc, đơn giản nhưng lại có sức hút lạ kỳ khiến người nghe không thể dừng lại. Trong MV lần này, anh đứng yên, hoá thân thành cây, theo dõi hành trình lớn lên, trưởng thành của cô gái. 

Thực chất, đây không phải lần đầu Đen Vâu theo đuổi phong cách nhàn nhã khi quay MV. Trước đó, ở nhiều tác phẩm như Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Hai Triệu Năm, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực,... Đen Vâu cũng rất ít khi phải làm gì đó quá cầu kỳ để thu hút sự chú ý của khán giả. Việc anh làm chỉ đơn giản là ngồi, đứng, bơi, thậm chí leo lên trực thăng rồi rap. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!