Mạc Văn Khoa chăm con cũng vội vã hóa trang đầy lầy lội

21/05/2021, 13:45 GMT+07:00

Vợ chồng Mạc Văn Khoa đầy niềm vui vào cuối năm 2020 khi con gái đầu lòng chào đời. Anh bắt đầu gia nhập hội bố bỉm sữa của showbiz Việt khi gắn liền với hình ảnh chăm con nhỏ, vừa ngủ nhưng tay vẫn cầm bình cho con bú sữa. Mới đây, nam diễn viên hài khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp cười nghiêng ngả vì diện mạo chẳng giống ai khi cho bé Minnie.

 
Có ai chăm con mà đầu tư như anh? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có ai chăm con mà đầu tư như anh?

Trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa cho hay: "Đang vội đi giải cứu thế giới mà con khóc đòi bú quá nên mặc ngược cả cái quần". Chẳng ai nghĩ rằng thời tiết đang nắng nóng, để mua vui cho con mà Mạc Văn Khoa cũng phải hóa trang, mặc quần áo siêu nhân kín bưng. Thậm chí, nam diễn viên còn tự "phốt" chính mình khi mặc quần ngược, làm nên phiên bản siêu nhân trông rất lỗi từ phong thái đến trang phục.

Nam diễn viên hài biết mình không có ngoại hình nên thay vì cố tạo nét bảnh bao, Mạc Văn Khoa thường chọn hình ảnh có thể gây hài, phong cách "dị hợm" nhất nhưng lại gây chú ý và nhận được nhiều lời khen vì sự duyên dáng.

 
Phong cách Trốn tìm như thế này chắc chắn Đen Vâu khi nhìn thấy sẽ "khóc thét" đi mất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phong cách Trốn tìm như thế này chắc chắn Đen Vâu khi nhìn thấy sẽ "khóc thét" đi mất.

Kể từ khi con gái chào đời, dù bận rộn ở phim trường thế nào đi chăng nữa nhưng Mạc Văn Khoa vẫn cố thức khuya, dậy sớm để cùng vợ chăm bé Minnie. Khán giả cũng quen với hình ảnh nam diễn viên cho con bú sữa, bế bé đi bơi, đẩy xe đi dạo quanh khu nhà. Cũng từ khi có nhóc tì, vợ chồng anh phải chuyển sang căn nhà khác rộng rãi hơn, chi số tiền lớn để thuê nhà đất vì muốn có không gian thoải mái, yên tĩnh cho bé dễ ngủ.

 
Hai cha con đồng điệu từ trang phục đến biểu cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con đồng điệu từ trang phục đến biểu cảm.

>> Có thể bạn muốn biết: Mạc Văn Khoa là ai?

Gần đây, vợ chồng Mạc Văn Khoa gặp vấn đề không hay với anti-fan vì những lời lẽ kém duyên dành cho bé Minnie. Lúc này, bà xã nam diễn viên rất bức xúc và liên tiếp có động thái đáp trả, muốn tìm cho ra người xấu này. Tưởng chừng sau sự việc họ sẽ hạn chế cho bé xuất hiện hơn nhưng quan điểm của vợ chồng anh luôn muốn lưu giữ kỉ niệm với nhóc tì, nên Minnie vẫn luôn có những khoảnh khắc đời thường với bố mẹ.

 
Con gái rất ít cười nên khi thấy nhóc tì vui vẻ thế này bố mẹ rất thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái rất ít cười nên khi thấy nhóc tì vui vẻ thế này bố mẹ rất thích thú.

 
Phải hơn 30 tuổi vợ Mạc Văn Khoa mới sinh em bé đầu lòng. Chính lẽ đó mà Minnie trở thành tài sản giá trị nhất của mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải hơn 30 tuổi vợ Mạc Văn Khoa mới sinh em bé đầu lòng. Chính lẽ đó mà Minnie trở thành tài sản giá trị nhất của mẹ.

Nam diễn viên cho biết hiện tại động lực để anh phấn đấu mỗi ngày ngoài khán giả còn là vợ con. Khi đi quay cực về, mở cửa phòng thấy hai mẹ con ngủ say, anh cảm thấy rất yên bình và hạnh phúc.

Ảnh: FBNV

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

VỢ MẠC VĂN KHOA ĐAU LÒNG KHI CON GÁI BỊ CHÊ BAI

Đứa trẻ nào cũng đáng yêu và thường nên dành lời khen hơn là soi mói quá mức. Vợ Mạc Văn Khoa vừa buồn, vừa tức giận và luôn muốn bảo vệ bé trước những ý kiến kém duyên. Đây là tâm lý chung của những người làm mẹ.

Nói về câu chuyện mình muốn tìm cho ra anti-fan vì đã bình luận về con nhỏ, Thảo Vy cho hay: " Mình muốn tìm thông tin để được gặp người đó và muốn đối mặt vì mình muốn tại sao? Gia đình mình có tội gì? Con mình sinh ra đã mang tội lỗi gì? Mình chưa từng lên tiếng giang hồ hay đòi nuốt hay đòi làm gì người ta hết? Xã hội này có luật pháp cả, không phải muốn làm gì thì làm. Gia đình mình cũng từ khốn khó đi lên, cũng lao động kiếm tiền lo cho bản thân và phụ giúp cha mẹ như bao người khác, cuộc sống quá đỗi bình thường và bình yên".

Xem thêm tại đây!