Mặc trắng án, Yoochun vẫn vướng tội gạ gẫm

15/07/2016, 15:16 GMT+07:00

Diễn biến của vụ việc dường như vẫn chưa đi đến hồi kết.

Ngày 15/7, Sở Cảnh sát Gangnam, Seoul chính thức thông báo đã giao cho văn phòng công tố toàn bộ hồ sơ vụ kiện sau khi tuyên bố Yoochun trắng án với tất cả 4 cáo buộc xâm hại tình d.ục do thiếu bằng chứng xác đáng.

Mặc trắng án, Yoochun vẫn vướng tội gạ gẫm

Dù “thoát tội” nhưng Yoochun vẫn bị cáo buộc hành vi gạ gẫm mại d.âm với nạn nhân đầu tiên là cô Lee. Trước khi quan hệ tình dục, nam thần tượng hứa sẽ trả tiền cho người này nhưng cuối cùng lại không thực hiện. Điều này được chứng tỏ thông qua đoạn tin nhắn giữa Lee và bạn của cô đề cập đến số tiền mua d.âm từ thành viên JYJ. Dựa vào đó, phía Cảnh sát đã kiến nghị xử phạt anh về tội gạ gẫm mại d.âm và gian lận. Về phía cô Lee bị đề nghị xử phạt tội bán dâm.

Trước cáo buộc của Cảnh sát, đại diện C-Jes Entertainment lên tiếng “phản pháo”: “Chúng tôi không thể chấp nhận bởi cáo buộc ấy hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi một lần nữa tuyên bố rằng, Yoochun không dính dáng đến bất kỳ hoạt động mua bán d.âm ở bất cứ hình thức nào. Chúng tôi sẽ hợp tác với văn phòng công tố để mang sự thật ra ánh sáng.”.

Mặc trắng án, Yoochun vẫn vướng tội gạ gẫm

Ngoài ra, Cảnh sát cũng công nhận tội danh đe dọa tống tiền của cô Lee cùng bạn trai và anh họ của cô. Trước đó, công ty chủ quản của Yoochun đã đâm đơn kiện người này với tội danh vu khống và đe dọa tống tiền nam thần tượng 100 triệu won (tương đương 2 tỉ đồng). Đến nay, Cảnh sát mới chỉ công nhận tội danh đe dọa tống tiền. Bên cạnh đó, ADN của Yoochun cũng được tìm thấy trong quần lót của cô Lee chứng tỏ cả hai thực sự có quan hệ tình d.ục.

Phía cảnh sát cũng xác nhận lời tố cáo của nạn nhân thứ hai là không đúng sự thật. Trường hợp nguyên đơn thứ 3 và 4 vẫn chưa thể xác định hành vi vu khống vì thiếu bằng chứng để cấu thành tội danh.