Mặc scandal, Gil Lê và Chi Pu cùng nhau đi Thái Lan

14:00 03/10/2013

Cả hai đang du lịch Thái Lan cùng nhau mặc những đồn đoán của dư luận.

Mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao với bức hình hôn nhau giữa Chi PuGil Lê. Được biết kể từ sau khi chia tay Cường 7, có nhiều thông tin nghi vấn về mối quan hệ thân thiết trên mức tình bạn của Chi PuGil Lê. Mặc dù hai bên đều phủ nhận nhưng hành động mặc áo đôi và quan tâm lẫn nhau khiến cho những nghi vấn ngày càng có cơ sở.


	
	Chiếc áo như trong bức ảnh Gil Lê cũng rất nhiều lần mặc
Chiếc áo như trong bức ảnh Gil Lê cũng rất nhiều lần mặc

Theo như những hình ảnh mà cả hai cập nhật trên trang cá nhân thì Chi PuGil Lê hiện đang cùng nhau đi du lịch tại Thái Lan. Trước những đồn đoán của dư luận, cả hai đều chọn cách im lặng chứ không giải thích gì thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu Gil Lê bị đồn thổi về mối quan hệ tình cảm đặc biệt  Cả 2 "dính như sam" và có những hành động thân mật. Nếu 2 người yêu nhau thật thì phải nói là đẹp đôi hơn với Cường 7 nhiều, thành viên Đăng Quang chia sẻ trên diễn đàn.

Cả hai đang đi du lịch thái lan cùng nhau

 
Ngoài ra nhiều người hâm mộ còn rất ủng hộ mối quan hệ của Chi PuGil Lê "Đẹp đôi lắm chị ơi! Dù có thế nào thì mọi người vẫn ủng hộ chị. Hãy làm những gì chị cảm thấy đúng và vui" , một người hâm mộ chia sẻ.Chiếc áo như trong bức ảnh Gil Lê cũng rất nhiều lần mặc

Nhiều người hâm mộ ủng hộ mối quan hệ của Chi Pu và Gil Lê
Nhiều người hâm mộ ủng hộ mối quan hệ của Chi PuGil Lê