Mặc scandal, Bùi Caroon muốn đi lên bằng thực lực

20:47 05/09/2015

Từng "lăn lộn" qua nhiều cuộc thi, nhưng phải đến khi tham gia X-Factor, Bùi Caroon mới gây được sự chú ý.

Gây ấn tượng bằng giọng hát nội lực

Bùi Caroon được biết đến qua nhiều cuộc thi lớn và từng là quán quân của Hát về thời hoa đỏ. Tuy nhiên, mãi đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên vào năm 2012, Bùi Caroon mới dần được biết tới. Khi ấy hầu như ai cũng ấn tượng về chàng trai có giọng hát cao vút đầy nội lực. Tuy nhiên do ngoại hình không mấy bắt mắt, nên thành công vẫn chưa mỉm cười với anh.


	
	Bùi Caroon và màn trình diễn ấn tượng trong Nhân tố bí ẩn
Bùi Caroon và màn trình diễn ấn tượng trong Nhân tố bí ẩn

Đến năm 2014, Bùi Caroon bất ngờ trở lại tham gia cuộc thi Nhân tố bí ẩn với nghệ danh và hình tượng hoàn toàn mới. Vì muốn tạo một cảm giác mới mẻ cho khán giả với sự trở lại lần này, Bùi Caroon đã đội tóc giả và thể hiện ca khúc If I Were A Boy. Anh chia sẻ, lí do mình muốn cải trang thành cô gái, là để có thể truyền tải cảm xúc vào ca khúc một cách trọn vẹn hơn. 

Sau màn trình diễn này, Hồ Ngọc Hà đã vô cùng xúc động khi nhận ra chính anh là học trò của cô tại cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Khi em cởi mái tóc ấy ra, chị mới nhớ em. Em lấy nghệ danh và hát một dòng nhạc hoàn toàn khác trước đây. Như em nói, có những điều tiềm ẩn đôi khi chính bản thân mình cũng không nhận ra. Chị đi trước em, chị lớn hơn nhưng đến bây giờ chị mới nhận ra sự xuất sắc của em. Hi vọng em sẽ có một cuộc đời khác, cám ơn vì đã đến đây để chị được gặp lại và nghe em hát".

Bùi Caroon và hàng loạt tin đồn tình ái gây xôn xao dư luận

Do ngoại hình quá khác biệt so với 2 năm trước nên sự trở lại lần này của Bùi Caroon khiến anh vướng vào nghi vấn thẩm mĩ. Chưa ngừng ở đó, hàng loạt tin đồn tình ái cặp kè đại gia của anh chàng cũng xôn xao dư luận. Một số nguồn thông tin cho biết, từ đầu năm nay Bùi Caroon gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện bằng siêu xe sang trọng cùng người phụ nữ đại gia. Người này ngoài việc tậu nhà mới cho anh, còn mua siêu xe cho nam ca sĩ di chuyển. Bên cạnh đó, sự thay đổi chóng mặt theo từng ngày của Bùi Caroon khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.


	 
	Mới đây,  Bùi Caroon đã trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu của nhiếp ảnh gia danh tiếng Thành Nguyễn- người hợp tác với 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng trong nhiều bộ ảnh ấn tượng.   
Mới đây,  Bùi Caroon đã trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu của nhiếp ảnh gia danh tiếng Thành Nguyễn- người hợp tác với "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng trong nhiều bộ ảnh ấn tượng. 

Bùi Caroon muốn đi lên bằng chính đôi chân của mình

Bước ra từ các cuộc thi nổi tiếng, Bùi Caroon luôn muốn có một vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Trong một lần chia sẻ, Bùi Caroon nói: "Tôi không còn là thí sinh nữa. Tôi muốn mọi người sẽ biết đến tôi là Bùi Caroon chứ không phải dựa vào tên tuổi của một người khác. Sắp tới tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn các sản phẩm âm nhạc và đầu tư nghiêm túc để khán giả yêu mến một Bùi Caroon cháy hết mình cho âm nhạc chứ không phải một Bùi Caroon với hình ảnh sang chảnh”.

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc đã tung ra từ giữa năm 2014 đến nay, Bùi Caroon vẫn đang chăm chỉ và tập trung cho ra những sản phẩm mới trong tháng 9 này. Anh có kế hoạch mỗi tuần ra một single và những ai yêu mến giọng hát của Bùi Caroon sẽ được thưởng thức những bài hát mới nhất của anh từ bây giờ cho đến hết năm. Có thể nói đây là một ý tưởng  khá táo bạo gây chú ý, đem đến sự thú vị lẫn đợi chờ từ công chúng.