Mặc ồn ào kiện tụng, Trúc Anh tươi tắn đón Noel, khoe cảnh vào bếp

10:45 25/12/2021

Tối ngày 24/12, diễn viên Trúc Anh khoe khoảnh khắc đón Giáng sinh trên mạng xã hội. Kèm theo những hình ảnh, cô gửi lời chúc thân thương đến khán giả hâm mộ: “Giáng sinh an lành nhé mọi người!

 
Trúc Anh xinh đẹp bên cây thông đặc trưng mùa Noel. (Ảnh: FB Trúc Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Anh xinh đẹp bên cây thông đặc trưng mùa Noel. (Ảnh: FB Trúc Anh)

Sau thời gian liên tục bị nhắc nhở về thái độ, vi phạm hợp đồng làm việc, đỉnh điểm nhất là bị tố giả dối khi viết tâm thư xin lỗi, đây là lần đầu tiên Trúc Anh trở lại và có bài đăng tương tác rầm rộ cùng người hâm mộ. Không chỉ khoe những khoảnh khắc đáng yêu, tạo dáng bên cây thông Noel, người đẹp còn tiết lộ bản thân đã trực tiếp vào bếp nấu ăn. 

 
Trúc Anh trực tiếp vào bếp nấu món ngon. (Ảnh: FB Trúc Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Anh trực tiếp vào bếp nấu món ngon. (Ảnh: FB Trúc Anh)

 
Loạt món ngon mà người đẹp chuẩn bị. (Ảnh: FB Trúc Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt món ngon mà người đẹp chuẩn bị. (Ảnh: FB Trúc Anh)

Nữ chính Mắt Biếc khoe hàng loạt món ngon tự tay nấu, không ngại “dìm” bản thân khi đăng tải hình ảnh vào bếp. Có thể thấy sau những ồn ào, Trúc Anh dường như đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, xuất hiện trong tâm thế vô cùng lạc quan, vui vẻ. 

 
Người đẹp tạo dáng nhí nhảnh bên cây thông. (Ảnh: FB Trúc Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp tạo dáng nhí nhảnh bên cây thông. (Ảnh: FB Trúc Anh)

Bên cạnh những lời chúc Giáng sinh, khen ngợi tài nấu ăn khéo léo của Trúc Anh, một số cư dân mạng tỏ ý thắc mắc về sự việc ồn ào trước đó. Nhiều người cho rằng vì lời giải thích trong tâm thư trước của Trúc Anh vẫn chưa thỏa đáng, thậm chí khiến sự việc nghiêm trọng hơn, cô cần lên tiếng rõ ràng thay vì im ắng chờ thời gian cho chuyện lắng xuống. 

 
Khán giả nhắc về ồn ào dưới phần bình luận của bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trúc Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả nhắc về ồn ào dưới phần bình luận của bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trúc Anh)

Một số bình luận liên quan:

- Rồi vụ ồn ào với cô Dung kết cục sao rồi chị? Ít nhất cũng phải lên tiếng nói một lời chứ chuyện chưa xong mà. 
- Biết bao người ở đây tin tưởng chờ đợi cũng nên lên tiếng chứ. Trong khi bên kia người ta nói quá trời, có đúng hay sai thì cũng nên nói. 
- Drama sao rồi mọi người ơi! Giải quyết ổn thỏa rồi hả? Sao bà Trúc Anh bả vui vẻ dữ vậy?
- Giáng sinh vui vẻ, nhưng mà vụ kiện sao rồi? Nửa tháng rồi im re. Thái độ vậy cô kia cô không tức cũng lạ á! 

Trước đó, Trúc Anh đã viết tâm thư nhắc đến việc bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố. Mặc dù mang tiếng xin lỗi, tuy nhiên hành động của cô được cho là không đủ thành ý, chỉ làm cho qua chuyện. Phía nhà sản xuất sau đó đã phản hồi thông tin, thậm chí chỉ ra những điểm Trúc Anh hoàn toàn đưa tin sai lệch với sự thật. 

 
Trúc Anh lên tiếng và đã bị tố ngược. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trúc Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Anh lên tiếng và đã bị tố ngược. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trúc Anh)

Nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ: “Trúc Anh so sánh người lớn tuổi với người trẻ có suy nghĩ và ý chí không phù hợp. Tôi thấy chẳng những mình bị xúc phạm mà còn cả những người lớn, trong đó có mẹ của Trúc Anh. Trong bài đăng, Trúc Anh khá mập mờ, viết lan man, hoàn toàn không thấy thiện chí xin lỗi.

Ngoài ra, Trúc Anh cũng không thừa nhận bản thân đã sai chỗ nào mà cho rằng giữa đôi bên có sự hiểu lầm. Tôi hoàn toàn hiểu đúng chứ không hề hiểu lầm. Tôi thấy Trúc Anh mới là người chưa hiểu đúng vấn đề. Vì vậy việc xin lỗi của Trúc Anh vô cùng trơ trẽn. Xin lỗi mà còn tính toán, sợ xấu mặt.

 
Bà Dung đã rất bức xúc trước thái độ thiếu thiện chí của Trúc Anh. (Ảnh: FB Dung Bình Dương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Dung đã rất bức xúc trước thái độ thiếu thiện chí của Trúc Anh. (Ảnh: FB Dung Bình Dương)

Bà phủ nhận thông tin Trúc Anh trực tiếp đến gặp mình xin lỗi như cô đã đề cập. Theo đó, bà cũng chia sẻ chưa từng có tin nhắn, phát ngôn,...nào tha lỗi cho diễn viên Mắt Biếc như lời cô nói. Do đó, công ty bà đã tiến hành hồ sơ khởi kiện Trúc Anh và cho biết sẽ công bố khi có thông báo thụ lý vụ án. 

Hiện tại, bài đăng của Trúc Anh vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TRÚC ANH LÊN TIẾNG KHI BỊ NSX DUNG BÌNH DƯƠNG TỐ MẮC BỆNH NGÔI SAO

Hậu bị tố, Trúc Anh từng trải lòng trên trang Facebook cá nhân và thừa nhận lỗi sai của mình. Cô cho rằng mình không tự ti nhưng cũng không hề tự cao về bản thân. Do đó, việc sơ suất vấp phải một số sự cố chỉ là vô tình. Thời gian cô im lặng cũng là lúc để tự nhìn nhận lại bản thân một cách thành thật, tránh điều tiêu cực. Cô cho biết đã giải quyết sự việc với nhà sản xuất Dung Bình Dương và đối phương cũng đã thấu hiểu. 

Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực. Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi”, Trúc Anh tâm sự.