Không bận tâm những lời chỉ trích, Chi Pu hé lộ tạo hình trong MV Bolero

16/11/2017, 18:00 GMT+07:00

Chi Pu vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất mà cô đang thực hiện cho một sản phẩm âm nhạc mới dù trước đó, cô nàng gặp phải nhiều lời khuyên nên từ bỏ ca hát.

Chi Pu vẫn đang cố gắng khẳng định mình sẽ bước sang lĩnh vực ca hát một cách nghiêm túc thông qua các sản phẩm âm nhạc.

Thời gian vừa qua, khi Chi Pu thông báo đến mọi người sẽ lấn sân sang ca hát và hoạt động nghệ thuật với tư cách là một ca sĩ thì cô nàng gặp phải rất nhiều chỉ trích. Thậm chí, nhiều ý kiến khuyên Chi Pu nên dừng lại việc này để bảo vệ cho hình tượng đẹp đã xây dựng lâu nay.

Tuy nhiên, đứng trước sóng gió dư luận, Chi Pu vẫn quyết tâm làm những gì mà cô mong muốn. Mỹ nhân sinh năm 1993 thường xuyên cho ra mắt các MV, tự tin hát live trên sân khấu. Mới đây, giọng ca Từ hôm đó tiếp tục hé lộ hình ảnh mới mà cô đang thực hiện cho MV sẽ sắp được ra mắt. Theo như lời chia sẻ của stylist Hoàng Ku thì đây là một ca khúc với phần hình ảnh mang đậm phong cách Bolero.


Từ một hot girl trẻ trung, nhí nhảnh, Chi Pu bất ngờ chuyển sang hình tượng một sang một quý cô nữ tính hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ một hot girl trẻ trung, nhí nhảnh, Chi Pu bất ngờ chuyển sang hình tượng một sang một quý cô nữ tính hơn.


Một số khoảnh khắc hiếm hoi trong sản phẩm mới của Chi Pu đang được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số khoảnh khắc hiếm hoi trong sản phẩm mới của Chi Pu đang được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội.


Mặc kệ sự chỉ trích của dư luận, thậm chí là lời phản đối từ những người trong nghề, Chi Pu vẫn một mực quyết tâm làm theo đam mê và kế hoạch mình đã xây dựng trong 3 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc kệ sự chỉ trích của dư luận, thậm chí là lời phản đối từ những người trong nghề, Chi Pu vẫn một mực quyết tâm làm theo đam mê và kế hoạch mình đã xây dựng trong 3 năm.

Không bận tâm những lời chỉ trích, Chi Pu hé lộ tạo hình trong MV Bolero - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chi Pu được đánh giá là một nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, những sản phẩm cô giới thiệu đến mọi người đều không thể phủ nhận mức độ đầu tư mà cô bỏ ra. Tuy nhiên, khá nhiều người chưa chấp nhận gọi Chi Pu bằng danh xưng ca sĩ vì cho rằng giọng hát của cô vẫn chưa thuyết phục được phần đông khán giả. Có lẽ, bên cạnh việc liên tục cho ra các MV mới thì Chi Pu cũng cần phải trau dồi khả năng, giọng hát thì mới có thể đi dài lâu hơn trên con đường cô đã chọn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!