Mặc nguy hiểm, 9X vẫn sinh 3 "thiên thần", hiện nổi "rần rần" trên MXH

19/02/2021, 21:20 GMT+07:00

Mang thai 3 tiền ẩn nhiều nguy cơ đối với cả mẹ bầu và bé. Trường hợp của cô gái T.M cũng làm nhiều người ngưỡng mộ vì tình mẫu tử thiêng liêng, mặc dù được khuyên giảm số lượng thai nhưng T.M quyết không bỏ.

 
Gia đình cô gái với niềm hạnh phúc vô bờ. (Ảnh: VOV)
Gia đình cô gái với niềm hạnh phúc vô bờ. (Ảnh: VOV)

>> Xem thêm: "Nhà người ta" có 3 anh em sinh ba vượt khó, cùng đỗ đại học điểm cao

Niềm vui xen lẫn nỗi sợ hãi

Câu chuyện của vợ chồng cô gái T.M (sinh năm 1994, ở Cần Thơ) làm nhiều người không khỏi ấn tượng. Theo đó, sau khi có thai, vợ chồng T.M đã hạnh phúc xen lẫn lo âu vì có tới 3 em bé. 

Theo lời khuyên của nhiều y bác sĩ có chuyên môn, T.M không nên giữ lại cả 3 thai vì có thể xảy ra những rủi ro khác nhau ảnh hưởng tới cả mẹ và các bé. Thế nhưng vì sự dũng cảm, vì tình yêu thương con nên vợ chồng T.M đã giữ lại cả 3 bạn nhỏ.

 
3 em bé siêu đáng yêu nhà T.M. (Ảnh: Eva)
3 em bé siêu đáng yêu nhà T.M. (Ảnh: Eva)

Trong quá trình mang thai, T.M cũng có nhiều sự thay đổi về diện mạo và sức khỏe. Có nhiều lần cô gái trẻ đau nhức, mỏi nhừ khắp người nhưng thật may mắn các bé đều phát triển ổn định khi trong bụng mẹ.

 
Vợ chồng T.M. (Ảnh: Eva)
Vợ chồng T.M. (Ảnh: Eva)

>> Tin liên quan: Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm

Nổi tiếng khắp bệnh viện, hưởng hạnh phúc trọn vẹn 

Cũng may sau khi chào đời, cả 3 bé nhà T.M đều phát triển bình thường, diện mạo đáng yêu và kháu khỉnh. T.M cũng nhớ lại khoảnh khắc chuyển dạ và sinh con, cô được nhiều người ngưỡng mộ và khen ngợi hết lời. Bà mẹ trẻ được các y tế trong bệnh viện coi như một "siêu anh hùng" thực thụ trong hành trình thiêng liêng này.

Kể từ ấy mái ấm nhà T.M cũng rộn rã tiếng cười. Gia đình nhỏ luôn ấm áp và hạnh phúc viên mãn bên nhau sau khi trải qua những khó khăn mà ít người hiểu được. Ở cuộc sống đời thường, 2 vợ chồng bà mẹ trẻ cũng thường xuyên ghi lại khoảnh khắc các thành viên quây quần bên nhau.

 
Bức ảnh dễ thương của cả nhà. (Ảnh: Eva)
Bức ảnh dễ thương của cả nhà. (Ảnh: Eva)

 
Cả 3 em bé đều thu hút. (Ảnh: Eva)
Cả 3 em bé đều thu hút. (Ảnh: Eva)

>> Tin liên quan: Ca sinh ba tự nhiên cùng gen sau hơn 1 năm : Vẫn thách thức thị lực của CĐM

Dù đã trải qua một số trắc trở và lo lắng khôn nguôi nhưng đổi lại gia đình T.M hiện tại vô cùng ấm cúng. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

TRƯỜNG HỢP ANH EM SINH 3 GIỐNG NHAU "ĐẾN TỪNG SỢI TÓC"

Roman, Rocco và Rohan là trường hợp đặc biệt khi cả 3 đều giống nhau đến từng chút một.

Được biết, đây là trường hợp cực hiếm chỉ có tỉ lệ là 200 triệu/1. Mẹ của 3 em bé chia sẻ về việc phân biệt điểm khác nhau giữa các con: "Khi chúng còn sơ sinh, tôi hay gặp khó khăn trong việc phân biệt chúng nhưng chưa từng nhầm lẫn đứa này với đứa kia. Nguyên nhân là vì dù chúng đều có vết bớt giữa hai lông mày nhưng vết của Roman có phần đậm hơn, còn Rohan thì có thêm một vết bớt trên chân."

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!