Mặc mưa tuyết Berlin, Trần Bảo Sơn hết lòng vì "Quyên"

07/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Sau hai tuần ở Đà Lạt, Trần Bảo Sơn đã cùng ekip phim Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình quay những cảnh tuyệt đẹp ở Berlin.

Mặc dù thời tiết Berlin rất lạnh, những cơn mưa tuyết làm cho đoàn phim gặp không ít khó khăn. Nhưng sau mưa tuyết, phong cảnh Berlin hiện ra đẹp đến nao lòng. Đoàn phim đã có được những thước phim rất ưng ý.


 
 Trần Bảo Sơn: “Dù cực, nhưng tôi cảm thấy vui, vì đây thực sự là vai diễn quan trọng trong một dự án phim lớn.'  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Bảo Sơn: “Dù cực, nhưng tôi cảm thấy vui, vì đây thực sự là vai diễn quan trọng trong một dự án phim lớn."

Quyên được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, người đã gom nhặt hầu như gần hết những mảnh đời anh gặp trong hành trình sống và lao động tại nước Đức. Cuốn tiểu thuyết đã đạt được nhiều giải thưởng và giới phê bình cũng như bạn đọc đánh giá cao.


 
 Trần Bảo Sơn nam tính, phong trần trong loạt ảnh mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Bảo Sơn nam tính, phong trần trong loạt ảnh mới.

Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh, tổ chức cho những người muốn vượt biên qua nước Đức. Nhưng cũng trong hành trình đó, anh ta gặp Quyên, người phụ nữ đi tìm chồng.


 
 Quyên mang đến một cảm nhận mới về thân phận và ranh giới thiện ác trong mỗi con người - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyên mang đến một cảm nhận mới về thân phận và ranh giới thiện ác trong mỗi con người

Trần Bảo Sơn cho rằng đây là một vai diễn khó, yêu cầu anh phải thực hiện nhiều phân cảnh hành động, đồng thời phải lột tả được nội tâm giằng xé. Nam diễn viên cho biết anh sẽ dành nhiều tâm huyết và công sức cho vai diễn bản lề trong lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.


 
 Quyên lấy bối cảnh tại Đông Âu vào cuối thập niên 1980, khi bức tường Berlin sắp sửa sụp đổ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyên lấy bối cảnh tại Đông Âu vào cuối thập niên 1980, khi bức tường Berlin sắp sửa sụp đổ.

Sau khi hoàn tất những cảnh quay cuối cùng của Quyên, Trần Bảo Sơn sẽ quay về Việt Nam và vào vai nam chính trong phim truyện nhựa của một đạo diễn Việt kiều, sẽ được bấm máy vào đầu tháng 12. Bộ phim do anh sản xuất và đóng vai chính của đạo diễn Lưu Huỳnh mang tên “ìm mưa trong tâm bão cũng dự kiến được bấm máy vào tháng 3/2015.