Mặc kiện tụng, Luhan ung dung "bội thu" giải thưởng tại Trung Quốc

18:00 08/12/2014

Anh chàng vẫn chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình tại quê nhà.

Vào ngày 6/12 vừa qua, Luhan đã tham dự lễ trao giải iQiyi Night 2015 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong chương trình này, Luhan đã vinh dự giải "Thần tượng Châu Á được yêu thích nhất". Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đã trực tiếp trao giải thưởng cho Luhan khiến anh chàng vô cùng vui mừng. 

Trong bài phát biểu của mình Luhan chia sẻ: "Tôi muốn cảm ơn iQiyi đã trao cho tôi giải thưởng này. Tôi cũng muốn cảm ơn các fan, người luôn bên cạnh và ủng hộ tôi mọi lúc mọi nơi. Nếu không có những nỗ lực và kiên trì của các bạn, tôi sẽ không thể đứng đây ngày hôm nay. Tôi hy vọng giải thưởng này sẽ đánh dấu bước khởi đầu của mình, tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ. Cám ơn các bạn rất nhiều".

Mặc dù vụ kiện tụng với công ty SM vẫn chưa đến hồi kết nhưng Luhan vẫn chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình tại quê nhà. Vào tháng trước, Luhan đã nhận được giải thưởng "Sao Nam ấn tượng nhất" được tổ chức bởi trang web trực tuyến hàng đầu Baidu, Trung Quốc. Hiện tại, Luhan vừa hoàn thành xong vai diễn trong phim điện ảnh Miss Granny (phiên bản tiếng Trung), dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 1/2015.


	
	Một số hình ảnh Luhan trong sự kiện iQiyi Night ngày 6/12 vừa qua
Một số hình ảnh Luhan trong sự kiện iQiyi Night ngày 6/12 vừa qua