Mặc khán giả tẩy chay, "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục bội thu giải thưởng

11/01/2019, 11:00 GMT+07:00

Mai Vàng vừa công bố những giải thưởng đầu tiên, Phim truyền hình được yêu thích nhất & Nhạc phim được yêu thích nhất thuộc về Gạo nếp gạo tẻ.

Gạo nếp gạo tẻ là một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam hiếm hoi nối gót thành công của dòng phim remake Người phán xửSống chung với mẹ chồng để chiếm trọn tình cảm của khán giả màn ảnh nhỏ một thời gian qua. Dù được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc, nhưng phim vẫn khéo léo lồng ghép văn hóa gia đình Việt Nam để tạo sự gần gũi và đồng cảm cho người xem.

Mặc khán giả tẩy chay,

Tuy gần đây Gạo nếp gạo tẻ dính phải vụ lùm xùm về việc tăng số tập phim từ 99 tập trước đó lên 109 tập khiến khán giả phẫn nộ, nhưng không phủ nhận rằng những gì bộ phim đã làm được thời gian qua ít nhiều khiến người xem thêm chút tự hào về dòng phim truyền hình Việt vốn đã đi vào lối mòn với những đề tài nhàm chán.

Và mới đây, sau bao nỗ lực của cả ê-kíp, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ cũng đã hái được “quả ngọt” cho mình khi được xướng tên ở hạng mục phim truyền hình xuất sắc nhất, mang về cho mình cú đúp giải thưởng Phim truyền hình được yêu thích nhất & Nhạc phim được yêu thích nhất tại Mai vàng 2018. Điều này không chỉ là nguồn khích lệ tinh thần các nhà làm phim dám mạnh dạn khai thác những câu chuyện mới hơn, mà còn ít nhiều thỏa lòng những khán giả yêu phim Việt trên màn ảnh nhỏ.

Mặc khán giả tẩy chay,

Bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đã tạo nên một cơn sốt  mạnh mẽ với rating cao, cùng hàng loạt cuộc tranh luận nảy lửa trên mạng xã hội xoay quanh các tình tiết trong phim. Dù còn nhiều sạn nhưng rõ ràng, bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ là một bộ phim nổi bật trong thời buổi phim truyền hình Việt vốn đang trong giai đoạn bão hòa. 

Mặc khán giả tẩy chay,

Về ca khúc chủ đề trong phim Gạo nếp gạo tẻ, chiến thắng của ca khúc Đi tìm tình yêu tại Giải Mai Vàng 2018 khá bất ngờ. Với tiếng hát của ca sĩ Ôn Vĩnh Quang, ca khúc ít nhiều tạo dấu ấn với khán giả. Không phải là ca khúc đình đám nhất nhưng với hiệu ứng thành công ngoài mong đợi của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, ca khúc Đi tìm tình yêu cũng vượt qua nhiều ứng viên nặng ký khác để sở hữu cúp Mai Vàng năm nay. 


Ca sĩ Ôn Vĩnh Quang & dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ.
Ca sĩ Ôn Vĩnh Quang & dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước. Phim đã có mặt trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ. Những tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2.

Ảnh: Tổng hợp