Mắc kẹt "của quý" vào cờ lê, người đàn ông phải nhờ đến cả đội cứu hỏa mới được "giải phóng"

24/02/2018, 07:30 GMT+07:00

Chính người đàn ông nói rằng ông cũng không hề biết tại sao chỗ ấy của mình lại bị mắc kẹt vào chiếc cờ lê như thế.

Mới đây, một người đàn ông đã lâm vào tình cảnh "khóc không ra nước mắt" khi "của quý" của ông bị mắc kẹt vào chiếc cờ lê và không thể tự lấy ra được. Tất cả mọi người, kể cả bác sĩ cũng phải bó tay với trường hợp đặc biệt này, cho tới khi những người lính cứu hỏa xuất hiện và giải cứu người đàn ông.

Được biết, khi thấy bản thân mình lâm vào tình trạng "khó nhằn" như trên, người đàn ông này đã tự cố gắng tới phòng cấp cứu của bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ và y tá đều thấy rất "sốc" với bệnh nhân đặc biệt, tuy nhiên họ không thể làm cách nào để giúp cho người đàn ông này. Các bác sĩ cuối cùng đã quyết định gọi đội lính cứu hỏa địa phương tới để "giải cứu" cho "chỗ ấy" của người đàn ông khỏi tình trạng nguy hiểm.


Chính người đàn ông cũng không biết làm cách nào mà "chỗ ấy" của ông lại bị kẹt vào chiếc cờ lê
Chính người đàn ông cũng không biết làm cách nào mà "chỗ ấy" của ông lại bị kẹt vào chiếc cờ lê

Rất nhanh chóng, đội cứu hỏa đã có mặt kịp thời tại Bệnh viện Hoàng gia Gwent, ở Newport, Gwent, Anh và sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắt bỏ chiếc cờ lê, "giải phóng" cho người đàn ông. 

Phát ngôn viên của Sở Cảnh sát và Cứu hỏa South Wales cho biết người đàn ông này đã đưa tai nạn với dụng cụ sửa chữa "lên một tầm cao mới". Ông này cũng đưa ra lời khuyên với mọi người: "Nếu bạn đang sử dụng các dụng cụ sửa chữa cầm tay, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và đúng công dụng của từng đồ vật."


Các bác sĩ tại bệnh viện đã phải gọi đội cứu hỏa tới để "giải cứu" cho người đàn ông
Các bác sĩ tại bệnh viện đã phải gọi đội cứu hỏa tới để "giải cứu" cho người đàn ông

Các nguồn tin từ bệnh viện cho biết: "Anh ta đã đến phòng cấp cứu của bệnh viện vào hôm sáng thứ Tư vừa rồi (21/2). Chúng tôi đã không thể can thiêp vào và buộc phải gọi cho các nhân viên cứu hỏa. Không những thế, ông này còn tỏ ra rất mơ hồ về tình trạng của mình, và nói rằng không biết tai sao mình lại lâm vào tình trạng khó hiểu như vậy."

Hiện sức khỏe của người đàn ông đã trở lại bình thường sau tai nạn khó đỡ trên, và đang nằm "dưỡng thương" tại nhà trước khi tiếp tục làm việc vào tuần mới.

Nguồn: The Sun