Giọng ca "gọi đúng tên mới ra" - Bảo Yến Rosie gây tranh cãi khi đem Chi Pu, Hương Tràm vào MV

29/05/2019, 12:40 GMT+07:00

“Mưa” là dự án âm nhạc cover lại các ca khúc của nhiều ca sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến. Và ca khúc đầu tiên được Bảo Yến Rosie giới thiệu là bản mashup giữa hai bản hit của ca sĩ Hương TràmChi Pu.

Giọng ca

Giọng ca

Bảo Yến Rosie là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều trong chương trình Giọng hát Việt 2019. Ngoài sức hút "triệu view" gần đây cô nàng còn được chú ý sau sự cố gọi nhầm tên tại tập 7 Giọng Hát Việt

Giọng ca


Bảo Yến Rosie với bản mashup "Anh ơi ở lại" và "Ra là em đâu quá mong manh".

Có giọng hát được nữ ca sĩ Thanh Hà đánh giá như một ca sĩ chuyên nghiệp, “cô gái triệu view” đã từng được cư dân mạng dự đoán sẽ là gương mặt sang giá cho ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2019. Nhưng may mắn chưa mỉm cười với Bảo Yến Rosie cô nàng dừng lại ở vong đối đầu đầy tiếc nuối.

Giọng ca

Gần đây giọng ca "gọi đúng tên mới ra" trở thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng với nghệ danh Bảo Yến Rosie, sau nhiều ồn ào giải thích, xin lỗi MC trên trang cá nhân, tuy nhiên Bảo Yến vẫn chưa nhận được sự chấp nhận của CĐM. Mặc kệ những lùm xùm Bảo Yến tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Giọng ca

Bảo Yến Rosie lần đầu tiên phối hợp hai bản hit Anh ơi ở lại Ra là em đâu quá mong manh với bản phối mới lạ và bắt tai. Với những giai điệu nhẹ nhàng, da diết, Bảo Yến Rosie đã sắm vai cô gái vừa yếu đuối mong chàng trai ở bên che chở nhưng cũng nhận ra rằng mình không quá mong manh và vẫn có thể tự yêu thương bản thân. Cô nàng gửi gắm những tâm tư của mình trong bản mash up dành tặng những cô gái đang yêu.

Tuy nhiên việc lựa chọn bản mashup giữa hai ca khúc đình đám và 2 tên tuổi đình đám nhất hiện nay của Hương TràmChi Pu, Bảo Yến Rosie lần nữa gây ra sự tranh cãi và chú ý của công chúng khi gợi lên "drama Vpop" đã lắng xuống.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!