Gác lại bài luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh đội nắng hưởng ứng "Thử thách nhặt rác"

28/03/2019, 15:20 GMT+07:00

Ngay cái nắng chói, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã có mặt tại chân cầu Thủ Thiêm (TPHCM) cùng tham dự buổi phát động chương trình hưởng ứng “Challenge For Change”.

Gác lại thời gian làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ sang 1 bên, Ngân Anh đội nắng đi thu dọn rác.

#ChallengeForChange là trào lưu tích cực đang được khán giả Việt Nam và thế giới hưởng ứng bởi ý nghĩa nhân văn, góp phần bảo vệ môi trường và tuyên truyền nhận thức của con người về vấn đề rác thải. Đó là lý do mà các nghệ sĩ nhưng: Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, vợ chồng Chúng Huyền Thanh, Lê Âu Ngân Anh,...  quyết định sắp xếp công việc, cùng nhau tham gia hoạt động ý nghĩa này cùng với YAN. Địa điểm các sao Việt thực hiện trào lưu này là chân cầu Thủ Thiêm. Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, các nghệ sĩ cùng ê-kíp đã cùng nhau thu gom một lượng rác khổng lồ. 


Dưới cái nắng chói chang của tiết trời thành phố, các người đẹp mỗi người một tay thu dọn rác, bao gồm rác thải sinh hoạt, vật liệu xây dựng bị bỏ đi, gom tất cả để đem đến nơi tiêu hủy . - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dưới cái nắng chói chang của tiết trời thành phố, các người đẹp mỗi người một tay thu dọn rác, bao gồm rác thải sinh hoạt, vật liệu xây dựng bị bỏ đi, gom tất cả để đem đến nơi tiêu hủy .

Trong màu áo của chiến dịch toàn cầu phong trào “Challenge For Change” – Thử thách dọn rác, Lê Âu Ngân Anh cùng các Hoa hậu, Á hậu tại TP.HCM kêu gọi người dân thành phố tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường sống.

Gác lại bài luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh đội nắng hưởng ứng

Gác lại bài luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh đội nắng hưởng ứng

Gác lại bài luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh đội nắng hưởng ứng

Gác lại bài luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh đội nắng hưởng ứng


 Lê Âu Ngân Anh đã tham gia hưởng ứng hot trend "Thử thách dọn rác". Người đẹp còn kỳ vọng những hành động đẹp tiếp tục được nhân rộng ra nhiều hơn nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Lê Âu Ngân Anh đã tham gia hưởng ứng hot trend "Thử thách dọn rác". Người đẹp còn kỳ vọng những hành động đẹp tiếp tục được nhân rộng ra nhiều hơn nữa.


Vốn đặc biệt quan tâm các vấn đề về môi trường, Lê Âu Ngân Anh hăng hái thu gom rác thải, nhất là các chai nhựa và túi nilon.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn đặc biệt quan tâm các vấn đề về môi trường, Lê Âu Ngân Anh hăng hái thu gom rác thải, nhất là các chai nhựa và túi nilon. 

Ngân Anh chia sẻ thêm: "Cùng nhau làm cho thành phố sạch đẹp hơn nữa. Nếu trong thành phố còn rất nhiều nơi bị tích rác bừa bãi như thế này, ô nhiễm môi trường lắm mọi người ạ. Chỉ mong sẽ có thật nhiều nhóm bạn nữa cùng nhau tham gia vào thử thách nhặt rác để lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về môi trường nhé". 


Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa với danh hiệu Á hậu 4, Ngân Anh gần như kín tiếng và hạn chế xuất hiện ở showbiz. Thời gian này, cô đang toàn tâm toàn ý dành thời gian cho việc làm luận văn để chuẩn bị tốt nghiệp thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh quốc tế ở Anh. Dù rất bận rộn nhưng cô vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa với danh hiệu Á hậu 4, Ngân Anh gần như kín tiếng và hạn chế xuất hiện ở showbiz. Thời gian này, cô đang toàn tâm toàn ý dành thời gian cho việc làm luận văn để chuẩn bị tốt nghiệp thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh quốc tế ở Anh. Dù rất bận rộn nhưng cô vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.


Và đây là thành quả của Ngân Anh sau 2 giờ rọn rác. Người đẹp hy vọng cộng đồng sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh khu vực mình sinh sống và những nơi xung quanh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và đây là thành quả của Ngân Anh sau 2 giờ rọn rác. Người đẹp hy vọng cộng đồng sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh khu vực mình sinh sống và những nơi xung quanh. 

Hàng năm, chương trình thu hút hàng triệu người trên toàn thế giới tham gia. Tại Việt Nam, không chỉ người dân các tỉnh thành, các bạn đoàn viên thanh niên, nhiều nghệ sĩ cũng tích cực tham gia vào hoạt động này. 

Photo: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!