Thân thiết quá mức với Jennie, Irene bị netizen ném đá nhân cách: "Ngưu tầm ngưu mã tầm mã"

12/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Bên cạnh sự ủng hộ của fan, mối quan hệ thân thiết của IreneJennie lại khiến nhiều người "ngứa mắt".

Thời gian gần đây, hội đẩy thuyền #BlackVelvet lại được dịp căng buồm ra khơi khi JennieRed Velvet cùng quảng bá sản phẩm mới trong cùng thời điểm. Vốn là một cặp bạn thân nổi tiếng của Kpop, cặp đôi Jenrene ( IreneJennie) lại tiếp tục khiến dân tình “quắn quéo” vì hàng loạt khoảnh khắc dễ thương.


Tình chị em thân thiết của Irene và Jennie từ trước đến nay ai cũng biết.
Tình chị em thân thiết của Irene và Jennie từ trước đến nay ai cũng biết.

Tại Music Core, vì sợ Jennie cô đơn khi quảng bá một mình, Irene đã không ngại “ngược dòng ngược lối” quay lại sân khấu để rủ cô em gái đi cùng. Khoảnh khắc dễ thương này khiến nhiều fan cảm thấy “ấm lòng” trước tình bạn của 2 nữ idol vốn là đối thủ cạnh tranh gắt gao trên đấu trường âm nhạc.

Thân thiết quá mức với Jennie, Irene bị netizen ném đá nhân cách:


Khoảnh khắc đáng yêu của hai chị em khiến dân tình "quắn quéo".
Khoảnh khắc đáng yêu của hai chị em khiến dân tình "quắn quéo".

Sau đó cũng trên show âm nhạc Music Core cuối tuần trước, người hâm mộ hai nhóm lại tiếp tục phấn khích vì cả hai đều dành cho nhau hành động cổ vũ vô cùng dễ thương ngay trên sân khấu. Fan bất ngờ phát hiện hai cô nàng đã hoán đổi vũ đạo cho nhau. Trong khi Irene đổi động tác hôn gió trong RBB thành vũ đạo của SOLO thì trong đoạn đầu của phần trình diễn, Jennie cũng đổi thành vũ đạo của đàn chị.

Thân thiết quá mức với Jennie, Irene bị netizen ném đá nhân cách:


Hai cô nàng với màn hoán đổi vũ đạo cực dễ thương.
Hai cô nàng với màn hoán đổi vũ đạo cực dễ thương.

Mới đây nhất, một khoảnh khắc thân thiết của 2 idol ở hậu trường tiếp tục trở thành chủ đề gây sốt mạng xã hội. Hôm 9/12, Jennie đã đăng một đoạn clip ngắn trên Insta Story của mình, clip ghi lại cảnh Irene cổ vũ cô nàng bằng cái ôm đầy tình cảm ở hậu trường show âm nhạc.


Irene dành cho cô em một cái ôm cổ vũ đầy tình cảm.
Irene dành cho cô em một cái ôm cổ vũ đầy tình cảm.

>> Xem thêm:
Irene tiết lộ thân thiết với Jennie trên Idol Room
“Né thính” của tất cả đàn ông trên thế giới, Irene lại "mê mệt" Jennie nhiều như thế này

Giữa vô kể những thị phi của showbiz Hàn, người hâm mộ lẫn không ít cư dân mạng tỏ ra thích thú vì tình chị em đáng ngưỡng mộ của Irene Jennie. Mối quan hệ thân thiết của hai nữ idol cũng khiến hai bên fandom dần trở nên khắng khít hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, bên cạnh sự vui mừng thì cũng có một bộ phận cư dân mạng cảm thấy “ngứa mắt” vì sự thân thiết của IreneJennie. Có lẽ sau hàng loạt những câu chuyện “phốt” chẳng mấy đẹp đẽ của Jennie, cư dân mạng vẫn chưa thể lấy lại được cái nhìn thiện cảm với cô nàng. Vì thế, việc ai đó quá gần gũi, thân thiết với thành viên của BLACKPINK cũng bị vạ lây vì lí do “chơi với người có nhân cách chả ra gì”.


Nhiều người chỉ trích Irene thậm tệ chỉ vì chơi thân với Jennie.
Nhiều người chỉ trích Irene thậm tệ chỉ vì chơi thân với Jennie.

Hơn nữa, nhiều người còn không ngại buông lời mỉa mai về tình bạn của 2 cô nàng bằng cách dùng những câu như “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Họ cho rằng, việc hai cô nàng dính lấy nhau cũng chẳng lấy gì làm lạ khi nhân cách của IreneJennie được cho là “chẳng ai hơn ai”. Trên thực tế, Jennie vừa mới vướng phải hàng loạt phốt về nhân cách và thái độ làm việc. Trong khi đó, Irene cũng chẳng kém cạnh khi từng bị “ném đá” vì một lí do hệt như cô em.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, chơi với nhau xứng lắm”.

“Tránh xa con người có nhân cách chả ra gì như Jennie đi, Irene muốn bị vạ lây à?”

Jennie thì lười biếng, cô chị Irene trên sân khấu cũng nhăn nhó, chẳng thèm nhảy nhót gì, hợp nhau quá rồi”.

“Một đứa mất gốc đi cạnh đứa mất gốc khác”.

“Thay vì cứ đổi vũ đạo gây sự chú ý thì sao không nhảy cho đàng hoàng đi”.

“Nhân cách như vậy cũng cố sáp vào, Irene cẩn thận đó”.

Chủ đề nói về mối quan hệ thân thiết của IreneJennie được đăng trên một diễn đàn Kpop đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Một bên tỏ ra ngưỡng mộ về tình cảm thắm thiết của hai chị em, số khác lại cho rằng Irene nên tránh xa Jennie để tránh "tai bay vạ gió" từ phốt nhân cách của cô em. Bạn nghĩ sao về ý kiến của netizen?

Ảnh: Internet